Table of Contents
Adipoli Song Lyrics
Adipoli Song is sung by Vineeth Sreenivasan and Sivaangi Krish, lyrics are penned by Vignesh Ramakrishna, music is given by Siddhu Kumar and Starring is given by Ashwin Kumar and Kushee, music label is given by Think Music India.
Adipoli Song Details
Song Name | Adipoli |
Album | Think Originals |
Starring | Ashwin Kumar and Kushee |
Music | Siddhu Kumar |
Singers | Vineeth Sreenivasan and Sivaangi Krish |
Lyricist | Vignesh Ramakrishna |
Music Label | Think Music India |
Adipoli Song Lyrics In Hindi
मन्ने ओमान वा ओमान
नाने नथाने उम ममनेकहदी किलादी राउडी नाने
मीसा मुरुचा नाललेटनेओणम साड़ी कट्टी मैया वचु
स्लो मोबिल वंताले एरोमलेमामन पोन्नेलम वेना सोनेन
पन्ना एन इस्तं नी नी थानेआदि आदि आदिपोली
आदिपोलीआदि आदि आदिपोली
मन्ने ओमान वा ओमान
नाने नथाने उम ममनेकहदी किलादी राउडी नाने
मीसा मुरुचा नाललेटनेनेन्जोडे उनसेरथ
इरुकी अनाचु ओरु मुथुम वैपेन दीनेयप्पम इनिपानी
नकुलारा थितिकुरेड्योसंथानाथ थोट्टू थोट्टू
नेथियला कुट्टी पोट्टु
वाचु पोट्टू वंता पट्टुवेगम आचु लप्पू टप्पू
सुदा सुदा नेय पुत्तुकट्टापोरेन फुल्लू कट्टू
कलुथुला थल्ली कट्टि
कुट्टी पॉवनेवेटुका किरुका उनाना रासिचेन
उनैया नेनाचु तेनामुम सिरिचेनजिमिकी नाडुपा उनाना ओलिचेन
कदैसी वारैकुम उसुरा वरुवेणे आदिपोलीमनासा मैंने वरु
मधुरम नुली थारुमन्ने ओमान वा ओमान
नाने नथाने उम ममनेकहदी किलादी राउडी नाने
मीसा मुरुचा नाललेटनेआदि आदि आदिपोली
आदिपोली
आदि आदि आदिपोली
Adipoli Song Lyrics In English
Manne omanne wa omaanne
Naane nathane um maamaneKehdi killadi rowdy naane
Meesa murucha naalaletaneOnam saree katti maiya vachu
Slow mobil vanthalae aaromalaeMaman ponnelam vena sonnen
Pennae en istam nee nee thaneAdi adi adipoli
AdipoliAdi adi adipoli
Manne omanne wa omaanne
Naane nathane um maamaneKehdi killadi rowdy naane
Meesa murucha naalaletaneNenjode unaseerth
Iruki anachu oru muthum vaipen diNeiappam inipaani
Naakullara thitikuredySanthanatha thottu thottu
Nethiyila kutty pottu
Vachu pottu vantha pattuVegam aachu lappu tappu
Suda suda neyi puttuKattaporen fullu kattu
Kaluthula thalli katti
Kutty powaneVetuka kiruka unana rasichen
Unaiyae nenachu thenamum sirichenJimiki nadupa unanaa olichen
Kadaisi varaikum usura varuvenAdipoli
Manasa maine varu
Madhuram nulli tharuManne omanne wa omaanne
Naane nathane um maamaneKehdi killadi rowdy naane
Meesa murucha naalaletaneAdi adi adipoli
Adipoli
Adi adi adipoli
Idhuvum Kadanthu Pogum Lyrics :Netrikann (2021) (நெற்றிக்கண்)
Adipoli Song Lyrics In Tamil
மானே ஓ மானேவ ஓ மானே
ஆனே நான் தானே உன் மாமனேகேடி கில்லாடி ரௌடி நானே
மீசை முருச்சா நா லாலேட்டனேஓணம் சேரிய கட்டி மைய வச்சு
ஸ்லோ மோவில்வந்தாலே ஆரோமலே
மாமா பொண்ணெல்லாம் வேணாம்சொன்ன பெண்ணே என் இஷ்டம் நீ நீதானே
அடி அடி அடிபொலி… அடிபொலி
அடி அடி அடிபொலி
மானே ஓ மானேவ ஓ மானேஆனே நான்தானே உன் மாமனே
கேடி கில்லாடி ரௌடி நானேமீசை முருச்சா நா லாலேட்டனே
நெஞ்சோடு உன சேர்த்து இறுக்கி
அணைச்சி ஒரு முத்தம் வைப்பேன்டிநெய்யப்போல் இனிப்பா நீ
நாக்குக்குள்ளாற தித்திக்கிறடிசந்தனத்த தொட்டு தொட்டு
நெத்தியில குட்டி பொட்டு
வச்சுப்புட்டு வந்தா பட்டு
வேகமாச்சு லப்பு டப்புசுட சுட நெய்யு போட்டு
கட்ட போறேன் புஃல்லு கட்டுகழுத்துல தாலிகட்டி
கூட்டிபோவேனேகிறுக்கா கிறுக்கா
உனை நான் ரசிச்சேன்உனையே நினைச்சு
தினமும் சிரிச்சேன்இன்னைக்கி நடுவா
உனை நான் ஒளிச்சேன்கடைசி வரைக்கும்
உசுரா வருவேன் அடிபொலிமானே ஓ மானே வாமாமானே
நானே நான்தானே உன் ஓமனே
கேடி கில்லாடி ரௌடி மானேமீசை முறுக்கா நீ லாலேட்டனே
அடி அடி அடிபொலி… அடிபொலி
அடி அடி அடிபொ