Table of Contents
Adiye Song Lyrics
Adiye Song has been taken from the movie Bachelor, the voice of the song is given by Kapil Kapilan, the lyrics of the song have been written by GKB while the song is composed by Dhibu Ninan Thomas.
Adiye Song Details
Film/Album | Bachelor |
Song Name | Adiye |
Singer | Kapil Kapilan |
Composer | Dhibu Ninan Thomas |
Lyrics | GKB |
Adiye Song Lyrics In Hindi
आदिये नीथानादि
एन्न बोथाई थाने
मुथम कुंजुसखिये नियारादि
काई थीन्दम पूर्णनामी
कंजाम निलुपेनी पेनी
उन्नत कायिल नानुम:
कुदुम नेराम
एन्ना विट्टू चेलाथेकन्ने कन्ने
नीलम कालम वेन्दुम
वारायो अरुगिलोपूव काधली
पुक्कुम पूवसरल वीसा ईराम
एन्नाई कोंचुम
मज़हयिल उन् वासमीकेंजुम नेंजाम
उन्नाई केंजुमोपुलरम कलै वेन्दुम
इराविन कुलीरे
एन्नाई कोल्लाथेइरावुकल नीला
इमाइक्कलम मूडा
इदैवेली नानो कनमनीयेयुगंगलाई थांडी
विरलकलाई पुत्ती
मुथंगलाई थिंबुम आदियेसालारथिन वेलीचैथिले
अरुंबुकिरेनमेई कदलिन अलैकलिले
सक्सहालुथे कविज़ुथे
मनामधुवेआदिये नीथानादि
एन्न बोथाई थाने
मुथम कुंजुसखिये नीयर आदी
काई थेन दम पूर्णनामी
कंजाम निलुपेनी पेनी
उन्नत कायिल नानुम:
कूदुम नेरामो
एन्ना विट्टू चेलाथेकन्ने कन्ने
नीलम कलाम वेन्दुम
वारायो अरुगिलोपूव काधाली
पुक्कुम पूव
सरल वीसा ईराम
एन्नाई कोंचुम
मज़हयिल उन् वासमीकेंजुम नेंजाम
उन्नाई केंजुमोपुलरम कलाई वीन डूमो
इराविन कुलीरे
एन्नाई कोल्लाथेपूव काधाली
पुक्कुम पूवसरल वीसा ईराम
एन्नाई कोंचुम
मज़हयिल उन् वासमीकेंजुम नेंजाम
उन्नाई केंजुम्मपुलरम कलाई वीन डूमो
इराविन कुलीरे
एन्नाई कोल्लाथे
Adiye neethaanadi
Enn bothai thaane
Mutham koonjuSakhiye neeyaaraadi
Kai theendum pournaami
Kanjaam nilluPenne penne
Unthaan kayyil naanum
Koodum neraam
Enna vittu chellaatheKanne kanne
Neelum kaalam veendum
Vaaraayo arugiloPoove kaadhal
Pookkum poove
Saaral veesa eeraam
Ennai konchum
Mazhayil unn vaasaam
Gandhari Lyrics In Hindi, Tamil, English
Adiye Song Lyrics In English
Kenjum nenjaam
Unnai kenjum
Pularum kaalai veendum
Iravin kulire
Ennai kollaatheIravukal neela
Imaikkalum mooda
Idaiveli naano kanmaniyeYuganglai thaandi
Viralkalaai pootti
Muthangalaai thinmbum adiyeSaalarathin velichathile
ArumbukirenMei kadalin alaikalile
Suxhaluthey kavizhuthey
ManamadhuveAdiye neethaanadi
Enn bothai thaane
Mutham koonjuSakhiye neeyar aadi
Kai theen dum pournaami
Kanjaam nilluPenne penne
Unthan kayyil naanum
Koodum neram
Enna vittu chellatheKanne kanne
Neelum kalaam veendum
Vaaraayo arugiloPoove kaadhaal
Pookkum pooveSaaral veesa eeraam
Ennai konchum
Mazhayil unn vaasaamKenjum nenjaam
Unnai kenjumPularum kalaai veen dum
Iravin kulire
Ennaai kollaathePoove kaadhaal
Pookkum pooveSaaral veesa eeraam
Ennai konchum
Mazhayil unn vaasaamKenjum nenjaam
Unnai kenjummPularum kalaai veen dum
Iravin kulire
Ennai kollaathe
Adiye Song Lyrics In Tamil
அடியே நீதானடி
என் போதை தேனே
முத்தம் கொஞ்சுசகியே நீயாரடி
கை தீண்டும் பௌ ர்ணமி
கொஞ்சம் நில்லுபெண்ணே பெண் ணே
உந்தன் கை யில் நானும்
கூடும் நேரம்… விட்டு செல்லாதேகண்ணே கண்ணே
நீளும் காலம் வேண்டும்
வாராயோ அருகிலேபூவே காதல் பூக்கும் பூவே
சாரல் வீச ஈரம்
என்னை கொஞ் சும்
மழையில் உன் வாசம்கெஞ்சும் நெஞ்சம் உன்னை கெஞ்சும்
புலரும் காலை வேண்டம்
இரவின் குளிரே என்னை கொல்லாதேஇரவுகள் நீள இமைகளும் மூட
இடைவெளி ஏனோ கண்மணியேயுகங்களை தாண்ட விரல்களை பூட்டி
முத்தங்களை தின்போம் அடியேசாளரத்தின் வெளிச்சத்திலே அரும்புகிறேன்
மெய் கடலின் அலைகளிலே
சுழலுதே கவிழுதே மனமதுவேஅடியே நீதானடி
என் போதை தேனே
முத்தம் கொஞ்சுசகியே நீயாரடி
கை தீண்டும் பௌர்ணமி
கொஞ்சம் நில்லுபெண்ணே பெண்ணே
உந்தன் கையில் நானும்
கூடும் நேரம்… விட்டு செல்லாதேகண்ணே கண்ணே
நீளும் காலம் வேண்டும்
வாராயோ அருகிலே, அடியேபூவே காதல் பூக்கும் பூவே
சாரல் வீச ஈரம்
என்னை கொஞ்சும்
மழையில் உன் வாசம்கெஞ்சும் நெஞ்சம் உன்னை கெஞ்சும்
புலரும் காலை வேண்டம்
இரவின் குளிரே என்னை கொல்லாதேபூவே காதல் பூக்கும் பூவே
சாரல் வீச ஈரம்என்னை கொஞ்சும்
மழையில் உன் வாசம்கெஞ்சும் நெஞ்சம் உன்னை கெஞ்சும்
புலரும் காலை வேண்டம்
இரவின் குளிர