Skip to content

Ajube News

छोटी बड़ी हर ख़बर आप के घर

Menu
  • Home
  • Success Story
  • Lifestyle
  • Movie Lyrics
  • Gadget
  • Job Recruitment
Menu
alai alai lyrics

Alai Alai Lyrics In English, Hindi, Tamil : Koogle Kuttappa । G.V. Prakash Kumar

Posted on August 22, 2022

Alai Alai Lyrics
Alai Alai सॉन्ग Koogle Kuttappa से लिया गया हैं, Alai Alai Lyrics सॉन्ग G.V. Prakash Kumar और Deepthi Suresh के द्वारा गाया गया हैं गाने को कंपोज किया है Ghibran ने किया है वही गाने के लिरिक्स Madhan Karky ने लिखें है

Alai Alai Song is taken from Koogle Kuttappa, Alai Alai Lyrics Song by G.V. The song is sung by Prakash Kumar and Deepthi Suresh, composed by Ghibran, lyrics by Madhan Karky.

 

Alai Alai Lyrics In English

Alai Alai Alaiyena Unnai
Kanden Karai Karai
Kadarkarai Ena Kadhal
Konden

Tholai Tholai Tholai Vinil Nenjam Vaithen

Adhai Adhai Unadhaligalil Meendum Kanden

Kuril Kuril Ena Vazhndene Thanthani Alai

Nedil Nedil Ena Anene Nee En Thunaikalai

Azhage Alaiye Ethirpara Oru Nerathil

En Kalgal Izhupathu Yen

Kilinjalile Kilinal Ondru Urasidum Oasaigal

Idhayathile Idhayathile Ketkiren
Mugil Kulungi Mugil Kulungi

Veezhndhidum Thooralai
Alaikadale Unadhudalil

Veezhgiren Veezhgiren
Azhamai Unnile Veezhigirene

Alai Alai Alaiyena Paidhen Anbe
Karai Karai Kadarkarai Unil

Saidhen Anbe
Tholai Tholai Ena

Neduntholaivinil Thondri Vanden

Nuraiyudan Manal Madiyinil Ennai Thandehen

Vazhi Thavari Sendrene Thanthani Meenai

Unai Vazhi Kettene Neeye Vazhi Anai

Kanave Karaiye Ini Eppodhum
Ennalum En Vazhvil Vidumuraye

Kilinjalile Kilinal Ondru Urasidum Oasaigal

Idhayathile Idhayathile Ketkiren
Mugil Kulungi Mugil Kulungi

Veezhndhidum Thooralai
Manal Madiyil Orunodiyil

Veezhgiren Veezhgiren
Azhamai Unnile Veezhgiren

Oh Eezhathin Poonkatru Indru En Meethu Mothi Chella

Oh Pogindra Poduendhan Marbhil Un Perai Theeti Chella

Hey Hey Thamizhai Suvaikka Thavamkidandha Kadhile

Thenthamuizh Padalai Thondrinaye

Kilinjalile Kilinjal Ondru Urasidum Oasaigal

Idhayathile Idhayathile Ketkiren
Iyanthirangal Naduvinile Enai

Marantha Pothile
Uyir Thunaiyai Uyir Thunaiyai

Thondrinai Thondrinai
Thoorali Thozhanai Thondinaye

Alai Alai Alaiyena Paidhen Anbe
Karai Karai Kadarkarai Inil

Saidhen Anbe
Tholai Tholai Ena

Neduntholaivinil Thondri Vanden

Nuraiyudan Manal Madiyinil Ennai Thandehen

Vazhi Thavari Sendrene Thanthani Meenai

Unai Vazhi Kettene Neeye Vazhi Anai

Kanave Karaiye Ini Eppodhum
Ennalum En Vazhvil Vidumuraye

Kilinjalile Kilinal Ondru Urasidum Oasaigal

Idhayathile Idhayathile Ketkiren
Mugil Kulungi Mugil Kulungi

Veezhndhidum Thooralai
Manal Madiyil Orunodiyil

Veezhgiren Veezhgiren
Azhamai Unnile Veezhgiren

Kadhalai Thondrinay Kadhalai Thondrinay.

 

Alai Alai Lyrics In Hindi

अलाई अलाई एना
उन्नाई कंडेन
करई करई कदारकरै
एना कादल कोंडेन

थोलाई थोलाई थोलाईविनिल
नेंजम वैथेन
अधै उनाधालीगलिल

मीनदम कंडेन
कुरील कुरील एना
वजन्थेन थानथानी
आलई नेदिल नेदिल

नी एना ठुनिकाल
अझगे अलैयी एथिरपारा
ऊरु नेरथिल

एन कालगल इज़ुपथु
येन किलिंजलिले
किलिनाल ओन्ड्रू

उरसीदुम ओसैगल
इधायथिले इधायथिले
केतकिरेन

मुगिल कुलुंगी मुगिल
कुलुंगी वीझन्धीदुम थूरलाई
अलाइकाडेल उनाधुदलिल

वीज़गिरेन वीज़गिरेन
उन्नीले वेझीगिरेने
अलाई अलाई एना

पेडें अन्बे करई
करै कदरकरै उनिल
सथेन अंबे थोलाई
थोलाई एना

नेदुनथोलैविनिल थोंड्रि
वंदे नुरैयुदन मनल
मदियिनिल एन्नै
थंडेन
वाझी थावरी सेंद्रेने

थंथनी मीनाई उनि
वज़ी केटेने नी वज़ी
आनाई कानवे करैये इनि
एपोधुम एन्नालुम

एन वाज़विल विदुमुराये
मुगिल कुलुंगी मुगिल
कुलुंगी
वीझंधिदुम थूरलाई

अलाइकादाले उनाधुदलिल
वीझगिरेन वीझगिरेन
उन्नीले वेझीगिरेने

एज़थिन पूनकात्रु
इन्द्रु एन मिथु
मोथी चेला पोगिंद्र
पोदुएनधन मारभिल

उन पराई थीती चेला

किलिंजलिले किलिनाल
ओन्द्रु उरासिदुम
ओसैगल इधायथिले
इधायथिले

केतकिरेन इयांथिरंगल
नादुविनिले
एनई मरंथा पोथिले
उइर थुनैइयै
उइर थुनैयै थोंद्रिनै

अलाई अलाई एना पेडें
अन्बे करई करई कदरकरै
उनिल सथेन

अंबे थोलाई थोलाई
एना नेदुनथोलैविनिल
थोंड्रि वंदेन नुरैयुदन मनल
मदियिनिल एन्नै थंडेन

वाझी थवारी सेंद्रेने
थंथनी मीनाई उनि
वज़ी केटेने नी वज़ी
आनाई कानवे करैये इनि
एपोधुम एन्नालुम

एन वाज़विल विदुमुरै
किलिंजलिले किलिनाल
ओन्द्रु उरासिदुम

ओसैगल इधायथिले इधायथिले
केतकिरेन इयांथिरंगल
नादुविनिले

एनई मरंथा पोथिले
उइर थुनैइयै
उइर थुनैयै थोंद्रिनै

 

Neethanadi Song Lyrics In English, Hindi, Tamil : Enna Solla Pogirai । Mervin Solomon

Alai Alai Lyrics In Tamil

ஆண் : அலை அலை அலை அலையென

உன்னை கண்டேன்
கரை கரை கடற்கரையென

காதல் கொண்டேன்
தொலை தொலை தொலை

தொலைவினில்
நெஞ்சம் வைத்தேன்

அதை அதை உனதலைகளில்

மீண்டும் கண்டேன்
குறில் குறில் என

வாழ்ந்தேனே
தன்னந்தனி ஆளாய்

நெடில் நெடில் என ஆனேனே

நீ என் துணைக்காளாய்
அழகே.. அலையே…

எதிர்பாரா ஒரு நேரத்தில்
என் கால்கள் இழப்பது ஏன்

கிளிஞ்சலிலே கிளிஞ்சல் ஒன்று

உரசிடும் ஓசைகள்
இதயத்திலே இதயத்திலே

கேட்கிறேனே
முகில் குலுங்கி முகில்

குலுங்கி
வீழ்ந்திடும் தூறலாய்

அலைகடலே உனதுடலில்
வீழ்கிறேன் வீழ்கிறேன்

ஆழமாய் உன்னிலே
வீழ்கிறேனே…

…(இசை)…

பெண் : அலை அலை அலை அலையென

பாய்ந்தேன் அன்பே
கரை கரை கடற்கரை உன்னில்

சாய்ந்தேன் அன்பே
தொலை தொலை

நெடுந்தொலைவினில்
தோன்றி வந்தேன்

நுரையுடன் மணல் மடியினில்

என்னை தந்தேன்
வழி தவறியே சென்றேனே

தன்னந்தனி மீனாய்
உனை உனை வழி

கேட்டேனே
நீயே வழி ஆனாய்

கனவே…. கரையே…

இனி எப்போதும்
எந்நாளும்
என் வாழ்வில்

விடுமுறையே
கிளிஞ்சலிலே
கிளிஞ்சல் ஒன்று

உரசிடும் ஓசைகள்
இதயத்திலே இதயத்திலே

கேட்கிறே..னே
முகில் குலுங்கி முகில்

குலுங்கி
வீழ்ந்திடும் தூறலாய்

மணல் மடியில் ஒரு நொடியில்

வீழ்கிறேன் வீழ்கிறேன்
ஆழமாய் உன்னிலே

வீழ்கிறேனே
…(இசை)…

ஆண் : ஓஓ… ஈழத்தின் பூங்காற்று இன்று

என் மீது மோதி செல்ல
பெண் : ஓஓ.. போகின்ற

போதெந்தன் மார்பில்
உன் பேரை தீட்டி செல்ல

ஆண் : ஏய் ஏய் தமிழைச் சுவைக்க

தவம்கிடந்த காதிலே
தேன்தமிழ் பாடலாய்

தோன்றினாயே
கிளிஞ்சலிலே கிளிஞ்சல் ஒன்று

உரசிடும் ஓசைகள்
இதயத்திலே இதயத்திலே
கேட்கிறேனே

பெண் : இயந்திரங்கள் நடுவினிலே

எனை மறந்த போதிலே
உயிர் துணையாய் உயிர் துணையாய்

தோன்றினாய் தோன்றினாய்

தோழனாய் தோழனாய்
தோன்றினாய்

பெண் : அலை அலை அலை அலையென

பாய்ந்தேன் அன்பே
ஆண் : கரை கரை

கடற்கரை இனில்
சாய்ந்தேன் அன்பே

பெண் : தொலை தொலை நெடுந்தொலைவினில்

தோன்றி வந்தேன்
ஆண் : நுரையுடன்

மணல்மடியினில்
என்னை தந்தேன்

 

Alai Alai Video

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2023 Ajube News | Design: Newspaperly WordPress Theme