Skip to content

Ajube News

छोटी बड़ी हर ख़बर आप के घर

Menu
  • Home
  • Success Story
  • Lifestyle
  • Movie Lyrics
  • Gadget
  • Job Recruitment
Menu
Asku Maaro Song Lyrics

Asku Maaro Song Lyrics In Hindi ,Tamil : Sivaangi | Kavin

Posted on August 25, 2022

The song which came in 2021 last year, whose lyrics are Asku Maaro, sung by Dharan Kumar and K. Sivaangi, the lyrics of this song are Ku. Karthik has written and composed this song by Dharan Kumar, Asku Maaro Song Lyrics.

The song which came in 2021 last year, whose lyrics are Asku Maaro, sung by Dharan Kumar and K. Sivaangi, the lyrics of this song are Ku. Karthik has written and composed this song by Dharan Kumar.

 

Table of Contents

  • Asku Maaro Song Lyrics In Hindi
  • Asku Maaro Song Lyrics In Tamil
  • Asku Maaro Song Lyrics In Tamil
  • Asku Maaro Song Video

Asku Maaro Song Lyrics In Hindi

आस्कु मारो अस्का मारो

परम नम्मा जोड़ी

देखो विट्टा विश्व युद्ध

गुंडू पोदुम कुट्टी स्पैरो

उन्नाला उन्नाला एलमे उन्नाला

ओके नी सोन्नाले गेथा वेन थन्नाला

कन्नाला कन्नाला आवा काठी कन्नाला

360 डिग्री ला नॉन स्टॉपा सेंजले

उन्नापोल आला नान पथथिला यारुमी

पाथथाधा सोलियुम केतथिल्ला

दिल थान पोगुथु स्कूल कुल्ल

लव सिलेबस’ए नी सोला

मेलमा वंताना मिस-वर्ल्ड

कोंजाम वेगामा वनथाना मिस-गोल्ड

सोलु सोला एन नेन्जुकुल्ला हाई-वोल्ट करंट

आस्कु मारो अस्का मारो

परम नम्मा जोड़ी

देखो विट्टा विश्व युद्ध

गुंडू पोदुम कुट्टी स्पैरो

आस्कु मारो अस्का मारो

परम नम्मा जोड़ी

देखो विट्टा विश्व युद्ध

गुंडू पोदुम कुट्टी स्पैरो

सुथथधा

रील रीला सुथथाधा

इलादा पोलाधा

कथायेलम वुडधा

कोल्लाथा कोल्लाथा

दृश्य पोट्टू कोल्लाथा

कठथाधा

येन कथुला कथथधा

उन्नापोल अलुथन नूरू पेरू

नान पथवा कोंजाम नी वाया मोडु

चेल्लाधा चेल्लाधा काया पोडु

येन किट्टाधन सेलाथु

अपुडी इप्पुडी नूला विट्टु

वांथु दैनिकथान मोक्कियुम वंगी किट्टू

कारी थुप्पुनालुम मुंजा वेचु केलु

इथु एन्नाडा पोलप्पु हा-हा

आस्कु मारो आस्कु मारो

अल्ला पाठ पक्का जीरो

बल्ब नेरया वांगिट्टारो

Current’U बिल्ला कट्टी तारो

आस्कु मारो आस्कु मारो

अल्ला पाठ पक्का जीरो

बल्ब नेरया वांगिट्टारो

Current’U बिल्ला कट्टी तारो

मै तुम से शादी करना चाहता हूँ

तुम एना मुझसे शादी करो

चार चौबीस चौबीस

इप्पो जोड़ी पोट्टाचु

हे मम्मी यम डैडी यम आपका इंतजार कर रहा है

अंकल उम आंटी यम वेटिंग फॉर मी

नी रील थान रील थान ऊट्टुनलुम

नम्मा रंगमंच पूर्ण अगुमा

मेरा घर घर से बढ़कर तुम्हारे लिए खुला है

पन्नालम की तुलना में इनी प्यार करता है मेरे साथ आओ

नी विलुन्थु वारी मोक्कई वांगुनालुम

ढिल्ला निक्कीरा आई लव यू

आस्कु मारो हो अल्टीमेट हो

देखो विट्टा विश्व युद्ध

गुंडू पोदुम कुट्टी स्पैरो

आस्कु मारो आस्कु मारो

अल्ला पाठ अच्छा हीरो

आंखें रेंडम कुथुम तीर

यारों यारों इवानथन यारोन

आस्कु मारो अस्का मारो

परम नम्मा जोड़ी

देखो विट्टा विश्व युद्ध

गुंडू पोदुम कुट्टी स्पैरो

 

Salaam Soldier Lyrics In Hindi ,Tamil : James | Puneeth Rajkumar |

 

Asku Maaro Song Lyrics In Tamil

அஸ்கு மாரோ அஸ்கா மாரோ

அல்டிமேட்டு நம்ம பேரோ

லுக்கு விட்டா வோர்ல்டு வாரோ

தூண்டில் போடும் குட்டி ஸ்பர்ரோ

உன்னால உன்னால எல்லாமே உன்னால

ஓகேனு சொன்னாலே கெத்தாவேன் தன்னால

கண்ணால கண்ணால அவ கத்தி கண்ணால

360 டிகிரி ல நான் ஸ்டாப்பா செஞ்சாலே

உன்னை போல் ஆள நான் பார்த்ததில்லை

யாரும் பார்த்தத சொல்லியும் கேட்டதில்லை

ஹார்ட்டு தான் போகுது ஸ்கூலு குள்ள

லவ் சிலபஸ நீ சொல்ல

மெல்லமா பார்த்தேனா மிஸ்ஸு வோர்ல்டு

கொஞ்சம் வேகமா பார்த்தேனா மிஸ்ஸு கோல்டு

சொல்லு சொல்லு என் நெஞ்சுக்குள்ள

ஹை வோல்டு கர்ரண்டு

அஸ்கு மாரோ அஸ்கா மாரோ

அல்டிமேட்டு நம்ம பேரோ

லுக்கு விட்டா வோர்ல்டு வாரோ

தூண்டில் போடும் குட்டி ஸ்பர்ரோ

அஸ்கு மாரோ அஸ்கா மாரோ

அல்டிமேட்டு நம்ம பேரோ

லுக்கு விட்டா வோர்ல்டு வாரோ

தூண்டில் போடும் குட்டி ஸ்பர்ரோ

சுத்தாத சுத்தாத

ரீல் ரீலா சுத்தாத

இல்லாத பொல்லாத கதையெல்லாம் வுடாத

கொல்லாத கொல்லாத சீனு போட்டு கொல்லாத

கத்தாத கத்தாத என் காதுல கத்தாத

உன்னை போல் ஆளு தான் நூறு பேரு

நான் பார்த்தவ நீ வாய மூடு

செல்லாத செல்லத்தான் காய போடு

என் கிட்ட தான் செல்லாது

அப்படி இப்படி வந்து நூலு விட்டு

வந்து டெய்லி தான் மொக்கையும் வாங்கிகிட்டு

காரி துப்புனாலும் மூஞ்சி தொடச்சிகினு

இது என்னடா பொழப்பு

அஸ்கு மாரோ அஸ்கு மாரோ ஆள பார்த்தா பக்கா ஜீரோ

பல்பு நெறைய வாங்கிட்டரோ

கர்ரன்ட் பில்ல கட்டிடாரோ

அஸ்கு மாரோ அஸ்கு மாரோ

ஆள பார்த்தா பக்கா ஜீரோ

பல்பு நெறைய வாங்கிட்டரோ

கர்ரன்ட் பில்ல கட்டிடாரோ

ஐ வன்ன மெர்ரி யூ

யூ என்ன மெர்ரி மீ

420 420 இப்போ ஜோடி போட்டது

ஹே மம்மியும் டாடியும்

வைட்டிங் பார் யு

அன்குளும் ஆண்டியும்

வைட்டிங் பார் மீ

நீ ரீலு தான் ரீலு தான்

ஓட்டுனாலும்

நம்ம தியேட்டரு புல் ஆகும்

மை ஹௌசு தான் ஹௌசு தான்

ஓபன் பார் யு

இனி லவ்சு தான் பண்ணலாம் கம் வித் மீ

நீ விழுந்து வாரி

மொக்க வாங்குனாலும்

தில்லா நிக்குற ஐ லவ் யு

அஸ்கு மாரோ ஹோ

அல்டிமேட் ஹோ

லுக்கு விட்டா வோர்ல்டு வாரோ

தூண்டில் போடும் குட்டி ஸ்பர்ரோ

அஸ்கு மாரோ அஸ்கு மாரோ

ஆள பார்த்தா அச்சா ஹீரோ

ஐஸ் ரெண்டும் குத்தும் ஏற்றோ

யாரோ யாரோ இவன் தான் யாரோ

அஸ்கு மாரோ அஸ்கா மாரோ

அல்டிமேட்டு நம்ம பேரோ

லுக்கு விட்டா வோர்ல்டு வாரோ

தூண்டில் போடும் குட்டி ஸ்பர்ரோ

 

Asku Maaro Song Lyrics In Tamil

Asku Maaro Aska Maaro

Ultimate Namma Pair

Look Vitta World War

Gundu Podum Kutty Sparrow

Unnala Unnala Ellame Unnala

Okay Ni Sonnale Getha Ven Thannala

Kannala Kannala Ava Kathi Kannala

360 Degree La Non Stopa Senjale

Unnapol Aala Nan Pathathila Yarum

Paaththadha Solliyum Ketathilla

Heart Than Poguthu School Kulla

Love Syllabus’A Nee Solla

Mellama Vanthana Miss-World

Konjam Vegama Vanthana Miss-Gold

Sollu Solla En Nenjukulla High-Volt Current

Asku Maaro Aska Maaro

Ultimate Namma Pair

Look Vitta World War

Gundu Podum Kutty Sparrow

Asku Maaro Aska Maaro

Ultimate Namma Pair

Look Vitta World War

Gundu Podum Kutty Sparrow

Suththadha Suththadha

Reel Reela Suththadha

Illadha Polladha

Kathaiyellam Vudadha

Kollatha Kollatha

Scene Pottu Kollatha

Kaththadha Kaththadha

Yen Kathula Kaththadha

Unnapol Aluthan Nooru Peru

Nan Pathava Konjam Nee Vaya Modu

Chelladha Chelladha Kaya Podu

Yen Kittadhan Sellathu

Apudi Ippudi Noola Vittu

Vanthu Dailythaan Mokkaiyum Vangi Kittu

Kari Thuppunaalum Moonja Vechu Kelu

Ithu Ennada Polappu Ha-Haa

Asku Maaro Asku Maaro

Alla Paththa Pakka Zero

Bulb Neraya Vangittaro

Current’U Billa Katti Taaro

Asku Maaro Asku Maaro

Alla Paththa Pakka Zero

Bulb Neraya Vangittaro

Current’U Billa Katti Taaro

I Wanna Marry You

You Enna Marry Me

Four Twenty Four Twenty

Ippo Jodi Pottachu

Hey Mummy Yum Daddy Yum Waiting For You

Uncle Um Aunty Yum Waiting For Me

Nee Reel Thaan Reel Thaan Oottunalum

Namma Theater Full Agum

My House Than House Than Open For You

Ini Loves Than Pannalam Come With Me

Nee Vilunthu Vari Mokkai Vangunalum

Dhilla Nikkira I Love You

Asku Maaro Ho Ultimate Ho

Look Vitta World War

Gundu Podum Kutty Sparrow

Asku Maaro Asku Maaro

Alla Paththa Accha Hero

Eyes Rendum Kuthum Arrow

Yaaron Yaaron Ivanthan Yaaron

Asku Maaro Aska Maaro

Ultimate Namma Pair

Look Vitta World War

Gundu Podum Kutty Sparrow

Asku Maaro Song Video

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2023 Ajube News | Design: Newspaperly WordPress Theme