Skip to content

Ajube News

छोटी बड़ी हर ख़बर आप के घर

Menu
  • Home
  • Success Story
  • Lifestyle
  • Movie Lyrics
  • Gadget
  • Job Recruitment
Menu
Chellamma Lyrics

Chellamma Lyrics In Hindi, English, Tamil | Doctor | Anirudh, Jonita Gandhi

Posted on August 25, 2022

Table of Contents

  • Chellamma Lyrics 
  • Chellamma Song Details
  • Chellamma Lyrics In Hindi
  • Chellamma Lyrics In English
  • Chellamma Lyrics In Tamil
  • Chellamma Lyrics Video

Chellamma Lyrics 

Chellamma Song is taken from the movie Doctor, this song is sung by Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi, lyrics are penned by Shivakarthikeyan, music of the song is given by Anirudh Ravichander, the same label is given by Sony Music India.

Chellamma Song Details

Song: Chellamma
Movie: Doctor (2020)
Singer: Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi
Lyrics: Sivakarthikeyan
Music: Anirudh Ravichander
Label: Sony Music India

 

Chellamma Lyrics In Hindi

इनिमे टिक टॉक एलाम

नेरा डुएट पाड़ा वायें माँ

रोबा स्ट्रिक्ट अह

ईरुपाठेल्लम पोधूमा
कुंजाम स्वीट अह सिरीचु पेसाम्मा
चेल्लम्मा चेल्लम्मा

अंजाम मिन्नुम थंगम्मा

पोन्नम्मा मल्लम्मा

कटती किल्लेमा
कन्नम्मा कन्नम्मा

कन्नू रेंडम गन अम्मा

कुंजमा कोजिमा

सत्तू ठल्लेनमा
पोलधा वयसा

सीनदिथन पोनाये

ठाडुथालूम उनके

विज़्हुवेन नाने
कन्नड़ी माणसा

एनाक्कु एथवा नीदहंदी

हैंडसम आलू नई

सुपर कूल नई

नानुम नियुन्धान सेम्मा जोड़ी
पोधुवा धोनी पोला नानुम कलम माँ

इनिक्की एक्ससिटेमेंट अणें मां

कैनाल वलय वीसी ईन्ना थूको माँ

लाइफ टाइम सेटलमेंट नाण्धान माँ
ईनिमे टिक टोक नेरा दुएट
पडा बन माँ

नेरा डुएट पाड़ा वायें माँ

रोबा स्ट्रिक्ट अह ईरुपाठेल्लम पोधूमा

कुंजाम स्वीट आह सिरीचु पेसाम्मा
आई ये यो कुडैला नरम

वंढाये मज़हियेना नियम

नेनजोदू इज़्हुकुरा

सलोदु ओरासौरा

हॉर्मोनिल कलाकुरा

सिलिरकवाककिरिये
कल्लाना मनसाधन

चिल्लाना सिरिपुला

नलवाए करैकिरा

वासियम वक्किरिये
कुंजला ककुम

उन वार्ता आधा कोरपाइने

कविधा वार्पणे

मित्राला ठाक्कुम

उन कन्नुला मैया

विज़्हुवेने

अज़्हागा तोजहुवेने
पोलधा वयसा सींढिथान पोनाये

ठाडुथालूम उनके विज़्हुवाएं नानै

कन्नाडी माणसा लाल वीसी पाठये

ओडांजालूम काटूवेन ईन्ना नानै
चेल्लम्मा

मज़्हुगु डोल्लू नई

अज़्हागु स्कूल नई

एनाक्कु एथवा नीदहंदी

हैंडसम आलू नई

सुपर कूल नई

नानुम नियुन्धान सेम्मा जोड़ी
पोधुवा धोनी पोला नानुम कलम माँ

इनिक्की एक्ससिटेमेंट आने माँ

कैनाल वलय वीसी ईन्ना थूको माँ

लाइफ टाइम सेटलमेंट नाण्धान माँ
ईनिमे टिक टोक ईल्लम ईगा बन माँ

नेरा डुएट पाड़ा वायें माँ

रोबा स्ट्रिक्ट अह ईरुपाठेल्लम पोधूमा

कुंजाम स्वीट अह सिरीचु पेसाम्मा
चेल्लम्मा चेल्लम्मा

अंजाम मिन्नुम थंगम्मा

पोन्नम्मा मल्लम्मा

कटती किल्लेमा
कन्नम्मा कन्नम्मा

कन्नू रेंडम गन अम्मा

कुंजमा कोजिमा

सत्तू ठल्लेनमा

कांनादि माणसा
कल वेसी पाथयाए
ओदनजालूम काटुवेन
अन्ना नाने

मेज़हुगु डोल्लु ने
अज़हगु स्कूल ने

Chellamma Lyrics In English

Inime tik tok ellam
inga ban maa
Nera duet paada
vaayaen maa
Romba strict ah

irupathellam podhuma
Konjam sweet ah
sirichu pesamma

Chellamma chellamma
Angam minnum thangamma
Ponnamma mellamma
Katti killenma

Kannamma kannamma
Kannu rendum
gun amma

Konjama kojima
Suttu thallenma
Polladha vayasa
Seendithan ponaye
Thaduthaalum unake
Vizhuven naane

Enakku yethava needhandi
Handsome aalu nee
Super cool nee
Naanum neeyundhaan
semma jodi
Podhuva dhoni pola
naanum calm maa
Inikki excitement aanen
maa Kannaal valaya
veesi enna thooku maa
Life time settlement
naandhan maa

Inime tik tok ellam
inga ban maa
Nera duet paada
vaayaen maa
Romba strict ah
irupathellam podhuma
Konjam sweet
ah sirichu pesamma

Ai yai yo kudaila neram
Vandhaye mazhaiyena neeyum
Nenjodu izhukura
Cellodu orasaura
Hormonil kalakura
Silirkavakkiriye

Kallaana manasadhan
Chillana siripula
Nallavae karaikira
Vasiyam vakkiriyae

Konjala kekum
Un vaartha adha korpaene
Kavidha vaarpene
Minnalaa thaakkum
Un kannula maiya
Vizhuvaene
Azhaga thozhuvene

Polladha vayasa seendithaan ponayae
Thaduthaalum unakae vizhuvaen naanae
Kannaadi manasa lal veesi paathayae
Odanjaalum kaatuven unna naanae

Chellamma
Mezhugu dollu nee
Azhagu school nee
Enakku yethava needhandi
Handsome aalu nee
Super cool nee
Naanum neeyundhaan
semma jodi

Podhuva dhoni
pola naanum calm maa
Inikki excitement
aanen maa
Kannaal valaya
veesi enna thooku maa
Life time settlement
naandhan maa

Inime tik tok ellam
inga ban maa
Nera duet paada
vaayaen maa
Romba strict
ah irupathellam podhuma
Konjam sweet
ah sirichu pesamma

Chellamma chellamma
Angam minnum
thangamma
Ponnamma mellamma
Katti killenma

Kannamma kannamma
Kannu rendum gun amma
Konjama kojima
Suttu thallenma

Kannadi manasa
Kal veesi paathayae
Odanjaalum kaatuven
Unna naane

Mezhugu dollu nee
Azhagu school nee

 

Kutty Pattas Lyrics In Hindi, English, Tamil 

Chellamma Lyrics In Tamil

இனிமே டிக் டாக்
எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா
சிரிச்சு பேசேம்மா

செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும்
தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்
ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா

பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே

கண்ணாடி மனச
கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே

மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி

ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி

பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்
மென்ட் நான்தான்ம்மா

இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

அய்யயோ குடையிலா நேரம்
வந்தாயே மலையென்ன நீயும்

நெஞ்சோடு இழுக்குற செல்லோடு ஒரசுர

ஹார்மோனில் கலக்
குற சிலிர்க்க வைக்கிறியே

கல்லாண மனசத்தான் சில்லான சிரிப்புல
நல்லாவே கரைக்கிற வசியம் வைக்கிறியே

கொஞ்சலா கேக்கும் உன் வார்த்த
அத கோர்ப்பேனே கவி
தை வார்ப்பேனே
மின்னலா தாக்கும் உன் கண்ணுல மைய
விழுவேனே அழக தொழுவேனே

பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே

கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே

செல்லம்மா மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி

ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி

பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா

இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதுமா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்
சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா

 

Chellamma Lyrics Video

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2023 Ajube News | Design: Newspaperly WordPress Theme