Skip to content

Ajube News

छोटी बड़ी हर ख़बर आप के घर

Menu
  • Home
  • Success Story
  • Lifestyle
  • Movie Lyrics
  • Gadget
  • Job Recruitment
Menu
Evanda Enakku Custody Lyrics

Evanda Enakku Custody Lyrics In English, Hindi, Tamil : Mahaan । Santhosh Narayanan । Vivek

Posted on August 25, 2022

Table of Contents

  • Evanda Enakku Custody Lyrics
  • Evanda Enakku Custody Lyrics
  • Evanda Enakku Custody Lyrics In English
  • Evanda Enakku Custody Lyrics In Hindi
  • Evanda Enakku Custody Lyrics In Tamil
  • Evanda Enakku Custody Video

Evanda Enakku Custody Lyrics

Evanda Enakku Custody सॉन्ग Mahaan मूवी से लिया गया है, गाने को Santhosh Narayanan ने गाया है, Evanda Enakku Costody गाने के बोल Vivek ने लिखें है, Evanda Enakku Custody Lyrics गाने को म्यूजिक Santhosh Narayanan ने दिया है, गाने का लेबल Sony Music India ने दिया है।

Evanda Enakku Custody Lyrics

Evanda Enakku Custody Song is taken from Mahaan Movie, Evanda Enakku Costody Lyrics Song by Santhosh Narayanan, Evanda Enakku Custody Song Lyrics is written by Vivek, Music is given by Santhosh Narayanan, Song Label Sony Music India has given.

Evanda Enakku Custody Lyrics In English

Hello Bond’u Kaasimedu Ooravacha

Meen Varukkum Sound’u
Kaala Maadu Kaala Thechu

Seera Nalla Ground’u

Raayapuram Raathiriya
Aatha Vandha Band’u

Raatinam Pol Round’u Pogum

Namma Pulla Beach’u
Kaathu Javvadhu

Inga Fun’u Kanakku
Thaan Novaadha

Yemma On The Way Maa Kitaab
Naanah Atha Itha Paakalaye Sithappe

7:30 Enna Vittu Povaadhu

Semma Ponnukkum Namakkum Aavadhu

Very Sad’u Indha Katta Vevaadhu

Enna Viduda Viduda Viduda

Evanda Enakku Custody
Namma Evalo Periya Lambadi

Ey Man You’re A Nobody
Ama Soltan Future Dead Body

Ey Evanda Enakku Custody
Namma Evalo Periya Lambadi

Ey Man You’re A Nobody
Ama Soltan Future Dead Body

Welcome Buddi’e Vanta Pola
Party Ready Ashta Pola

Adi Thola Adi Era Ngita Pola
Vandhu Line’ah Pudi

Ada Aamaanda Shorts’ah
Maati Kittu Friends’ah

Koottikittu

Car’ah Otti Kittu Patta Pottu Kittu

Thalaya Aatti Kittu Thirivom
Thirivom Thirivom Thirivom

Ennaththe Rule’ah Pottu Kittu
Roboyaayi Kittu Tie’ah Maati Kittu

Office Poyi Kittu Thutta Vaangi Kittu

Arakka Parakka Oorundom Perandom

Anne Vaanne Otha Naala Achadichu

Vandha Naalu Dhanne
Vaaram Pochu Maasam Pochu

Varusham Pochu Veene

Therizhuthu Theruvil Uttu
Park Pantaane

Innaikkula Paadhi Vaazhka
Vaazha Porene

Ey Ey..

Welcome Buddi’e Nontaa Pola
Party Ready Vilntaa Pola.

Adi Thola Adi Elntaa Pola
Vandhu Line’uh Pudi

Ada Aamanda Kaala Aatti Kittu
Kadala Paathu Kittu Neruppa

Motti Kittu

Kutha Pottu Kittu Avala Rechu Kittu.

Kedapom Kedapom Kedapom Kedapom

Ennaatha Pulla Pethu Kittu
Huggy Maathi Kittu Veetta Katti

Kittu.

Time’ah Paathu Romba Correct’ah Sethu Kittu
Pozhape Porape Siripa Sirichom

Enna Soosa Peranoda Peranukkum
Sethu Vakkum Aasa

Pasiyil Ninna Vera Oruthan
Thinnu Pona Dhosa

Vaayil Vera Vazhiyil Nalla
Azhuthinn Po Kaasa

Kaatu Papooh Savilama
Vaazhapora Loosa

Evanda Enakku Custody
Namma Evalo Periya Lambadi

Ey Man You’re A Nobody
Ama Soltan Future Dead Body

Ey Evanda Enakku Custody
Namma Evalo Periya Lambadi

Ey Man You’re A Nobody
Ama Soltan Future Dead Body

Aye Ooo..

Evanda Enakku Uh

Evanda Enakku
Evanda Enakku

Ah….

Evanda Enakku Custody Lyrics In Hindi

हेलो बोंडू कासिमेदु ऊरवाचा
मीन वरुक्कुम साउंड’उ

काला मादु काला थेचू सीरा
नल्ला ग्राउंड’उ

रायपुरम रथिरिया आठ वंधा
बंधु
रातिनम पोल राउंड’उ पोगुम

नम्मा।

पुला बीच’उ काथु जववधु
इंगा फुन’उ कनक्कू
थान नोवाधा

रास्ते में येम्मा माँ किताब
नाना अथा इथा पकालये सिथाप्पे
7:30 एना विट्टु पोवाधु

सेम्मा पोन्नुक्कुम नमक्कुम अवधू
बहुत साधु इन्धा कट्टा वेवाधु
एन्ना विदुदा विदुदा विदुदा

इवांडा एनक्कू कस्टडी
नम्मा इवालो पेरिया लम्बाडी

आई मैन यू आर ए नोबडी
अमा सोल्टन फ्यूचर डेड बॉडी

आई इवांडा एनक्कू कस्टडी
नम्मा इवालो पेरिया लम्बाडी

आई मैन यू आर ए नोबडी
अमा सोल्टन फ्यूचर डेड बॉडी

वेलकम बुड्डी’ए वांता पोला
पार्टी रेडी अष्ट पोला

आदि थोला आदि एरा नगीता पोला
वंधु लिनेआह पुदी

अदा आमंदा शार्ट्सः
माटी किट्टू फ्रेंड्सः कूटीकिट्टु
कारः ओट्टी किट्टू पत्ता पोट्टू किट्टू

थलय आट्टी किट्टू थिरिवोम
थिरिवोम थिरिवोम थिरिवोम

एन्नाथथे रूल’आह पोट्टू किट्टू
रोबोयायी किट्टू तिया माटी किट्टू

ऑफिस पोयी किट्टू थुट्टा वांगी किट्टू
अरक्का परक्का ओरंडम पेरैंडम

ऐनी वन्ने ओथा नाला अचदिचु वंधा नालु

धन्ने वारम पोचु मासं पोचु
वरुशम पोचु वीने

थेरिझुथु थेरुविल उत्तु
पार्क पंताने

इनैक्कुला पाधी वाज़का
वाज़ा पोरेन

आँख आँख..

वेलकम बुद्धि नोंटा पोला
पार्टी रेडी विल्ंटा पोला

आदि थोला आदि एलंता पोला
वंधु लाइनुह पुदी

अदा आमंदा काला आट्टी किट्टू
कदला पाथु किट्टू नेरुप्पा मोती किट्टू

कुथा पोट्टू किट्टू अवला रेचु किट्टू
केडापोम केडापोम केडापोम केडापोम

एन्नाथा पुल्ला पेथु किट्टू

हग्गी माथी किट्टू वीट्टा कट्टी किट्टू
टाइम’आह पाथु रोम्बा करेक्ट’आह सेतु

किट्टू

पॉजापे पोरापे सिरिपा सिरिचोम

एन्ना सूसा पेरानोदा पेरानुक्कुम
सेतु वक्कुम आस

पासिइल निन्ना वेरा ओरुथन
थिन्नू पोना धोसा

वायिल वेरा वज़ियिल नल्ला
अज़ुथिन्न पो कासा

कातु पापूह सविलमा वाज़पोरा
लूसा

इवांडा एनक्कू कस्टडी
नम्मा इवालो पेरिया लम्बाडी

आई मैन यू आर ए नोबडी
अमा सोल्टन फ्यूचर डेड बॉडी

आई इवांडा एनक्कू कस्टडी
नम्मा इवालो पेरिया लम्बाडी

आई मैन यू आर ए नोबडी
अमा सोल्टन फ्यूचर डेड बॉडी

ऐ ऊ..

इवांडा एनक्कू उह
इवांडा एनक्कू
इवांडा एनक्कू

अहो।

Mandharam Kaattine Lyrics In English, Hindi, Malayalam : Jeevana । K.S. Harisankar

Evanda Enakku Custody Lyrics In Tamil

வணக்கம் பாண்டு காசிமேடு ஊரவச்ச

மீன் வரும் சவுண்டு கால மாடு கால

தேச்சு சீர
நல்ல கிரவுண்டு

ராயபுரம் ராத்திரியா ஆத்தா வந்தா பண்றது ராத்தினம்

போல் ரவுண்டு போகம்

நம்ம புள்ள பீச்சு
காத்து ஜவ்வாது

இங்க ஃபுனு கணக்கு
தான் நோவாதா

யேம்மா ஆன் தி வே மா
கிடாப் நானா அதா இத

பாகலயே சித்தப்பே
7:30 என்ன விட்டு போவது

செம்ம பொண்ணுக்கும் நமக்கும் ஆவாது

ரொம்ப சாது இந்த கட்ட வேவாது

என்ன விடுடா விடுடா விடுடா

எவன்டா எனக்கு கஸ்டடி
நம்ம எவளோ பெரிய

லம்பாடி ஏய்
மனுஷன் நீ யாருமில்லா

ஆமா சொல்தான்
எதிர்கால டெட் பாடி

ஏய் எவன்டா எனக்கு கஸ்டடி

நம்ம எவளோ பெரிய லம்பாடி ஏய்

மனிதன் நீ யாருமில்லா ஆமா சொல்தான்
வருங்கால டெட் பாடி

வெல்கம் புடி வந்தா போல
பார்ட்டி ரெடி அஷ்ட போல

அடி தோல அடி
ஏரா ங்கிட போல
வந்து லைனே புடி

அட ஆமாண்டா ஷார்ட்ஸ் மாத்தி

கிட்டு ஃப்ரெண்ட்ஸ் கூட்டிகிட்டு
கார் ஓட்டி கிட்டு

பட்ட போட்டு கிட்டு தலையா ஆட்டி கிட்டு திரிவோம்
திருவோம்.

என்னத்தெ ரூலே பொட்டு கிட்டு।

ரோபோயை கிட்டு டையா மாத்தி கிட்டு

ஆபீஸ் போயி கிட்டு துட்ட வாங்கி கிட்டு

அரக்க பறக்க ஊரண்டோம் பேரண்டம்

அன்னே வண்ணே ஒத்த நாள அச்சடிச்சு வந்த நாள்
தன்னே

வாரம் போச்சு மாசம் போச்சு
வருஷம் போச்சு வீணே

தெறிழுத்து தெருவில் ஊட்டு।

பூங்கா பந்தனே
இன்னைக்குல பாதி வாழ்க
வாழ போறேனே

ஏய் ஏய்..

வெல்கம் புடி நோண்டா போல।

பார்ட்டி ரெடி வில்ந்தா போல அடி தோல அடி

ஏழ்ந்தா போல
வந்து லைனியூ புடி

அட ஆமாண்டா கால ஆட்டி கிட்டு

கடல பாத்து கிட்டு நெருப்பா மோதி கிட்டு

குத்த போட்டு
கிட்டு அவள ரெச்சு கிட்டு

கெடப்போம் கெடப்போம் கெடப்போம்….

என்னடா புள்ள பெத்து கிட்டு கட்டிப்பிடி மாத்தி

கிட்டு வீட்டு கட்டி கிட்டு
டைம்’ஆ பாத்து ரொம்ப

கரெக்ட்’ சேது கிட்டு
பொழப்பே போறபே

சிரிப்பா சிரிச்சோம்

என்ன சூசை பேரனோட பேரனுக்கும்

சேது வாக்கும் ஆச
பசியில் நின்னா வேற

ஒருத்தன்
தின்னு போன தோசை

வாயில் வேற வழியில் நல்ல

அழுதின் போ
காச காடு பப்பூ சவிலமா
வாழப்போற லூசா

எவன்டா எனக்கு கஸ்டடி
நம்ம எவளோ பெரிய லம்பாடி ஏய்

மனுஷன் நீ யாருமில்லா ஆமா சொல்தான்
எதிர்கால டெட் பாடி

ஏய் எவன்டா எனக்கு கஸ்டடி

நம்ம எவளோ பெரிய லம்பாடி ஏய்

மனிதன் நீ யாருமில்லா ஆமா சொல்தான்
வருங்கால டெட் பாடி

ஐயோ ஓஓ..

Evanda Enakku Custody Video

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2023 Ajube News | Design: Newspaperly WordPress Theme