Skip to content

Ajube News

छोटी बड़ी हर ख़बर आप के घर

Menu
  • Home
  • Success Story
  • Lifestyle
  • Movie Lyrics
  • Gadget
  • Job Recruitment
Menu
Koelae Lyrics 

Koelae Lyrics in Tamil Song – RRR movie | Vishal Mishra | Sahiti Chaganti | Benny Dayal

Posted on August 22, 2022

Koelae Lyrics 

Koelae Lyrics in Tamil Song song with lyrics by Koela, sung by Vishal Mishra, Benny Dayal and Sahitya Chaganti, this song is from the recently released film RRR, starring Ram Charan, Jr NTR, Ajay Devgan and Alia Bhatt in lead roles. Has been seen in the character, it is obvious that there is so much starcast in this song, no one can stop this song from becoming a super hit, the recently released RRR has earned a lot on the screen, it is being told that this film has earned a lot. Earned 200 crores in a day, which is the biggest record, the lyrics of the song of this film have been brought by us so that you do not have any problem in understanding the song.

 

Koelae Song Details:

Song: Koelae
Movie: RRR (Tamil)
Singer: Vishal Mishra, Benny Dayal & Sahiti Chaganti
Lyricist: Karky
Music: Maragadhamani
Featuring: NTR, Ram Charan, Alia Bhatt, Ajay Devganz
Koelae Lyrics in Tamil RRR movie

 

 

Koelae Lyrics in Tamil Song – RRR movie

 

நெதெல்லாம் மரந்திடா அடிங்கடா ஜாண்டா

காத்துல உருமிடா கொடுத்துங்க கொண்டா

 

நெதெல்லாம் மரந்திடா அடிங்கடா ஜாண்டா

காத்துல உருமிடா கொடுத்துங்க கொண்டா

ஜிந்தா கொண்டா கதி சுத்தி கிந்தா குந்தா கீமே கூலி

 

இடிக்கீரா கோலா செஞ்சோற்று கோலே

சிவக்குரா கோலே சிவங்கங்கை கோலாலே

 

நெடு நெடு கோலே எச்சங்கள் கோயிலே

 

அச்சமில்லை சொல்லுச்சு எட்டையபுரத்து கோலே

நெதெல்லாம் மரந்திடா அடிங்கடா ஜாண்டா

காத்துல உருமிடா கொடுத்துங்க கொண்டா

 

ரத்தம் ரணம் ரௌத்திரமா மாறுச்சோவா

 

பித்தமுன்னு இருதயமும் பாடுசோவா

நாடி நேரம்பையெலாம் வெறி பாஞ்சுக்கோ

அடில் சோஹமேலாம் முழுசாதா முடிஞ்சுசோவா

 

இப்படி ஆடாம வேற எப்புடி கொண்டாடா

தோப்பாலாம் கொட்டாம நான் எப்படி ஆடா

மொட்ட போட்டா கூத்தா கூமாவே வெக்க கூமா கோலயே

கலவர கோலே கல்கத்தா கோலாலே

குடியாத்தார் கோலே குஜராத்தி கோலே

 

எழுச்சிடும் கோலே எட்டூர் கோலே

 

அன்பே சீறுக்கு திருநெல்வேலி கோலே

நெதல்லாம் மாரந்திடா அடிங்கடா ஜாண்டா

காத்துல உறுமிடா கொடுத்துங்க கொண்டா

 

சுத்து சுத்து

 

சுத்து சுத்து

சுத்து சுத்து

chuthuச்சுது

சுத்து சுத்து சுத்து

 

சுத்து சுதுடா சுத்து

சுத்துடா சுத்து தலைப்பாஹா சுடுடா

மாலா மதுச்சு கைஹாப்பா மாத்துடா

 

கவசமனா நம்ம நெஞ்சுன்னு சொல்லுடா

நம்ம மானம் மேல கைவேச வேடுடா

 

பாதிக்காமராச ஹாய் ஹாய் நீவெச்ச பட்டாசா

கோமாசாரியாசா குலா அதுடா கனேஷா

 

கண்ணா முன்னா முல்லா சுள்ளா

பிலே பிலே பாலே பாலே போடா

 

பாலா பாதவேச்ச கோலே பஞ்சாபி கோலே

தங்க தங்க கோலே தத்துதிரி கோலே

 

கோமாலத்து கோலே பழஹாசி கோலா

வெற்றி எல்லாம் முழங்குச்சி வீர் மராத்தி கோலே

நெதெல்லாம் மரந்திடா அடிங்கடா ஜாண்டா

 

காத்துல ஊஉமிடா கொடுத்துங்க கொண்டா

நெதெல்லாம் மரந்திடா அடிங்கடா ஜாண்டா

காத்துல உருமிடா கொடுத்துங்க கொண்டா

 

Gaandu Kannamma Lyrics In English, Hindi, Tamil : Vivek, Mervin

RRR movie tamil Koelae Song lyrics

 

Nedhellaam marandhida adingadaa jaanda

Kaathula urumida kottunga konda

 

Nedhellaam marandhida adingadaa jaanda

Kaathula urumida kottunga konda

Jindaa konda kathi chuthi kindha kundha keemae kooli

 

Idikkira koalae chenjoatru koelae

Chivakkura koalae chivangangai koelae

 

Nedu nedu koelae echangal koelae

Achamillai cholluchu ettaiyaburathu koelae

Nedhellaam marandhida adingadaa jaanda

 

Kaathula urumida kottunga konda

 

Ratham ranam rauthiramaa maaruchoa

Pithamunnu irudhaiyamu paaduchoa

 

Naadi naerambaelaam veri paanjucho

Adhil choahamelaam muzhusaadhaa mudunjusoa

 

Ippadi aadaama vaera eppudi kondaada

Thoppalaam kottaama naan eppadi aada

 

Motta poatta koothaa koomae vekkaa koomae koelae

Kalavara koalae kalkathaa koelae

Kudiyaadhaar koalae gujraathi koelae

 

Ezhuchidum koelae ettooru koelae

Anbae cheerukku thirunelvaeli koalae

 

Nedhellaam marandhida adingadaa jaanda

Kaathula urumida kottunga konda

 

Chuthu chuthu

chuthu chuthu

chuthu chuthu

 

chuthuChuthu

Chuthu chuthu chuthu

chuthu chudhudaa chuthu

Chuthuda chuthu thalaippaaha chudhudaa

 

Mala madhuchu kaihaappa maathuda

 

Kavasamunaa namma nenjunnu cholludaa

Namma maanam maela kaivecha vetudaa

 

Paadhikkaamaraasa Hae Hae neevecha pattaasaa

Koamasariyaasa kulaa adudaa kanaeshaa

 

Kannaa munnaa mullaa chullaa

Pilae pilae paalae paalae poadae

 

Pala pathavecha koalae punjaabi koalae

Thanga thanga koalae thathudhiri koalae

 

Koamalathu koalae palaHaasi koalae

Vetri ellaam muzhanguchi veer marathi koalae

 

Nedhellaam marandhida adingadaa jaanda

Kaathula uuumida kottunga konda

 

Nedhellaam marandhida adingadaa jaanda

Kaathula urumida kottunga konda

 

Koelae Video

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2023 Ajube News | Design: Newspaperly WordPress Theme