Skip to content

Ajube News

छोटी बड़ी हर ख़बर आप के घर

Menu
  • Home
  • Success Story
  • Lifestyle
  • Movie Lyrics
  • Gadget
  • Job Recruitment
Menu
Kutty Pattas Lyrics

Kutty Pattas Lyrics In Hindi, English, Tamil | Santhosh Dhayanidhi Song Lyrics

Posted on August 25, 2022

Table of Contents

  • Kutty Pattas Lyrics
  • Kutty Pattas Song Details
  • Kutty Pattas Lyrics In Hindi
  • Kutty Pattas Lyrics In English
  • Kutty Pattas Lyrics In Tamil
  • Kutty Pattas Video

Kutty Pattas Lyrics

Kutty Pattas Song is sung by Santhosh Dhayanidhi, Rakshita Suresh, lyrics of this song are penned by A.Pa Raja, music is also given by Santhosh Dhayanidhi while talking about the label in the song, it is given by Sony Music India.

Kutty Pattas Song Details

Song: Kutty Pattas
Singer: Santhosh Dhayanidhi, Rakshita Suresh
Lyrics: A.Pa Raja
Music: Santhosh Dhayanidhi
Starring: Ashwin Kumar, Reba Monica John
Label: Sony Music India

Kutty Pattas Lyrics In Hindi

आदिया आदिया एन कुट्टी पट्टासु
थानिये थानिये वांथु
विट्टू वेलासु
उइरे उइरे एना मनिचु पेसु
कन्नाल थी विशाथा दी

सा री गा मा पा था
नी नान सोल्ली थरवा
थुदिकुरा आसैया नान कोट्टी विद्वा:
वरुकिरा आवानी नान वीथिल सोलावा
इदैवेझी येन, नी वास
रेंदु मुत्तम वीक्का वास

मनक्कुम अंजदि पफुम नी
मयक्कुम कन्नुला कंजा नी
सिरिचा सिंथिदुम सिंथेनी
मुराचा किरिदुम कनादि

उदंबा सककारा वज़ी नीस
वायसिल मिनुरा अज़ी नी
अरुगिल पक्कमा, वर वेक्कमा
आदि नीलादि कन्नमा सोलादि चेल्लामा

ए मुनमुनुक्कुरा मुथम्मा
मनसिल एना सट्टाम
वेज़िया अधा सोलम्मा
उसुरिल इंगा युथम्मा

आदि काज़ी, नेंजा किज़िक
एन्ना थल्ली वेक्कलामा
कोंजा सोलु उन्ना अज़िक
कोल्ला घिली पोला थुली वरुवेणि

थिट्टी थिट्टी सेरन्थुकलाम
ओठी ओठी कट्टीकलाम
नेत्री पोट्टा माटीकलाम
पट्टू पिल्लई पेटुकलाम

विट्टू विट्टू मोधिकलाम
थोट्टू थोट्टू थेडीकलाम
विट्टा कुरैया थोट्टा कुरये
मट्टापदी थानानानाना

नानुम नेयागी पोनेनेयो
वेरु अज़ागी पोनायनो
कातु किदंथु नाटककल इधुवा
कनाल नीर पोला Enmaatrinay

इधु पोताथु इनुम
थज़ी नी नीलू
सिंगल आकविया सोगम कादु

इधु पोला नादकाथु
एना मनिचिडु चेला कुट्टी
पथम वेझी पाथु
येन नेंजा वेचु
काथु किदा

ए मुनमुनुक्कुरा मुथम्मा
मनसिल एना सट्टाम
वेज़िया अधा सोलम्मा
उसुरिल इंगा युथम्मा

आदि काज़ी, नेंजा किज़िक
एन्ना थल्ली वेक्कलामा
कोंजा सोलु, उन्ना अज़िक
कोल्ला घिली पोला
थुली वरुवीन

सा री गा मा पा था नी
नान सोल्ली थरवा
थुदिकुरारा आसिया नान
कोट्टी विद्वा
वरुकिरा अवनि नानो
वीथिल सोलवा
इदेवेज़ी येन, नी वास
रेंदु मुत्तम वैयक्का वास

मनक्कुम अंजदि पफुम नी
मयक्कुम कन्नुला कंजा नी
सिरिचा सिंथिदुम सिंथेनी
मुराचा किरिदुम कनादि

उदंबा सककारा वज़ी नीस
वायसिल मिनुरा अज़ी नी
अरुगिल पक्कमा, वर वेक्कमा
आदि नीलादि कन्नम
सोलादी चेलामा

मुनमुनुक्कुरा मुथम्मा
मनसिल एना सट्टाम
वेज़िया अधा सोलम्मा
उसुरिल इंगा युथम्मा

Kutty Pattas Lyrics In English

Adiyea Adiyea En Kutty Pattas’u
Thaniye Thaniye Vanthu
Vittu Velasu
Uyire Uyire Enna Manichu Pesu
Kannaal Thee Visaatha Deee

Sa Ree Ga Ma Pa Tha
Nee Naan Solli Tharavaa
Thudikura Aasaiya Naan Kotti Vidavaa
Varukira Aavani Naan Veethil Sollavaa
Idaivezhi Yen, Nee Vaa
Rendu Muttam Veikka Vaa

Manakkum Anjadi Pafum Nee
Mayakkum Kannula Kanja Nee
Siritcha Sinthidum Sintheni
Muratcha Kiridum Kanaadi

Udamba Sakkara Vazhi Nee
Vayasil Minura Azhi Nee
Arugil Pakkama, Vara Vekkamaa
Adi Neeladi Kannama Solladi Chellama

Ey Munmunukkura Muthamma
Manasil Enna Sattama
Vezhiya Adha Sollamma
Usuril Inga Yuthamma

Adi Kazhi, Nenja Kizhi
Enna Thalli Vekkalaama
Konja Sollu Unna Azhi
Kolla Ghili Pola Thulli Varuvean

Thitti Thitti Sernthukalaam
Othi Othi Kattikalaam
Netri Potta Maatikalaam
Pattu Pillai Petukalaam

Vittu Vittu Modhikalaam
Thottu Thottu Thedikalaam
Vitta Kurayea Thotta Kurayae
Mattapadi Thananananaa

Naanum Neeyagi Poneneayo
Veru Azhaagi Ponaayeano
Kaatu Kidanthu Naatkal Idhuvaa
Kaanal Neer Pola Enmaatrinay

Idhu Potaathu Innum
Thazhi Nee Nillu
Single Aakavea Sogam Kaadu

Idhu Pola Nadakaathu
Enna Manitchidu Chella Kutty
Paatham Vezhi Paathu
Yen Nenja Vechu
Kaathu Kidaa

Ey Munmunukkura Muthamma
Manasil Enna Sattama
Vezhiya Adha Sollamma
Usuril Inga Yuthamma

Adi Kazhi, Nenja Kizhi
Enna Thalli Vekkalaama
Konja Sollu,Unna Azhi
Kolla Ghili Pola
Thulli Varuvean

Sa Ree Ga Ma Pa Tha Nee
Naan Solli Tharavaa
Thudikurara Aasaiya Naan
Kotti Vidavaa
Varukira Aavani Naan
Veethil Sollavaa
Ideyvezhi Yen, Nee Vaa
Rendu Muttam Veykka Vaa

Manakkum Anjadi Pafum Nee
Mayakkum Kannula Kanja Nee
Siritcha Sinthidum Sintheni
Muratcha Kiridum Kanaadi

Udamba Sakkara Vazhi Nee
Vayasil Minura Azhi Nee
Arugil Pakkama, Vara Vekkamaa
Adi Neeladi Kannama
Solladi Chellama

Munmunukkura Muthamma
Manasil Enna Sattama
Vezhiya Adha Sollamma
Usuril Inga Yuthammaaa

Pottu Thotta Pournami Lyrics In Hindi, English, Tamil 

Kutty Pattas Lyrics In Tamil

அடியே அடியே

என் குட்டி பட்டாசே

தனியே தனியே

வந்து விட்டு வெளா

சே உயிரே உயிரே

என்ன மன்னிச்சு
பேசே

கண்ணால் தீ வீசாதடி

சரிகமப தநி நான்
சொல்லி தரவா

துடிக்கிற ஆ சைய

நான் கொட்டி விடவா

வருகிற ஆ வணி

நான் வீட்டில்
சொல்லவா

இடைவெளி ஏன் நீ வா

ரெண்டு முத்தம்
வைக்கவா

மணக்கும் அஞ்சடி பெர்ஃப்யூம் நீ

மயக்கும் கண்ணுல
கஞ்சா நீ

சிரிச்சா சிந்திபசு
தேன் நீ

மொறைச்சா கீரிட்ட கண்ணாடி

உடம்பா சக்கரவள்ளி நீ

வயசில் மின்னுர
அல்லி நீ

அருகில் பக்கமா வர வெக்கமா

அடி நில்லடி கண்ணம்மா

சொல்லடி செல்லம்மா

முணு முணுக்குற முத்தம்மா

மனசில் என்ன சத்தம்மா

வெளியாது சொல்லம்மா

உசிரில் இங்கே
யுத்தம்மா

அடி கள்ளி நெஞ்சக்
கிள்ளி

என்ன தள்ளி வைக்கலாமா

கொஞ்சம் சொல்லு உன்ன

அள்ளிக்கொள்ள கில்லிப்போல

துள்ளி வருவேன்

திட்டி திட்டி சேர்ந்துக்கலாம்

ஒட்டி ஒட்டி கட்டிக்கலாம்

நெத்திப்பொட்ட மாத்திக்கலாம்

பத்து புள்ளை பெத்துக்கலாம்

விட்டு விட்டு மோதி
க்கலாம்

தொட்டு தொட்டு தேடிக்கலாம்

விட்டக்கொறைய தொட்டக்கொறைய

மத்தபடி தண்ணநனநன

நானும் நீயாகி போனேனேன

வேரில் ஆளாகி போனாய் யேனோ

காத்துக்கெடந்த நாட்கள் இதுவா

கானல் நீர் போல ஏமாற்றிமாய்

இது போதாதே இன்னும்

தள்ளி நீ நில்லு

சிங்கிள் ஆகவே
சோகம் பாடு

இது போலே நடக்காது என்ன

மன்னிச்சிடு செல்லக்குட்டி

பாதம் வழிபாத்து என்

நெஞ்ச வச்சு காத்து கெடப்பேன

முணு முணுக்குற முத்தம்மா

மனசில் என்ன சத்தம்மா

வெளியாது சொல்லம்மா

உசிரில் இங்கே யுத்தம்மா

அடி கள்ளி நெஞ்சக் கிள்ளி

என்ன தள்ளி வைக்கலாமா

கொஞ்சம் சொல்லு உன்ன

அள்ளிக்கொள்ள கில்லிப்போல

துள்ளி வருவேன்

சரிகமப தநி நான்
சொல்லி தரவா

துடிக்கிற ஆ சைய

நான் கொட்டி விடவா

வருகிற ஆ வணி

நான் வீட்டில் சொல்லவா

இடைவெளி ஏன் நீ வா

ரெண்டு முத்தம் வைக்கவா

மணக்கும் அஞ்சடி பெர்ஃப்யூம் நீ

மயக்கும் கண்ணுல
கஞ்சா நீ

சிரிச்சா சிந்திபசு தேன் நீ

மொறைச்சா கீரிட்ட கண்ணாடி

உடம்பா சக்கரவள்ளி நீ

வயசில் மின்னுர அல்லி நீ

அருகில் பக்கமா வர வெக்கமா

அடி நில்லடி கண்ணம்மா

சொல்லடி செல்லம்மா

முணு முணுக்குற முத்தம்மா

மனசில் என்ன சத்தம்மா

வெளியாது சொல்லம்மா

உசிரில் இங்கே யுத்தம்மா

Kutty Pattas Video

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2023 Ajube News | Design: Newspaperly WordPress Theme