Table of Contents
Loner Tamil Song Lyrics
A song from the Tamil film Randoms (2020) (பாடல் ) became very viral and people liked that song, the lyrics of that song are Loner which is sung by Anand Aravindakshan and Nalini Vittobane, and directed by Ady Kriz has done this song’s lyrics have been given by Mohan Rajan, this is a sad song, the main role in this song is by Ashwin Kumar Lakshmikanthan, today we have brought the lyrics of this popular song in front of you, hope you like it Will come and maybe even help you understand the song
Loner Tamil Song Lyrics In Hindi
यारुम इल्लै एनबधु थानिमई इला
नम्मा सुत्ति एलारो इरुंधननमक्कगा यारुम इला एंड्रुधन थानिमाई
एन नेज़्हल्लुकुम एन्ना विट्टा यारुम
थुनैयुम इल्लई एन्ना सुत्ती थानीमाईएन कनवुक्कु कन्नीर विट्टू कलांधु
पोगा विलाई एधु एन्ना कोडुमाईएन नेज़्हल्लुकुम एन्ना विट्टा यारुम
थुनैयुम इल्लई एन्ना सुत्ती थानीमाईएन कनवुक्कु कन्नीर विट्टू कलांधु
पोगा विलाई एधु एन्ना कोडुमाईसिरुथेना एन कुदल एज़ुन्धिज़ह
येन इंगाई यारुम इलैउयारथिल एन्नोडा इरुंडीडा
यारुम एनक्कू इलाइओर्र थारुकिरेन उल्लादा थुडिक्कुरें
एन यारुम केतका विलै
एन्नोडु नान मट्टुम एपोधु पोरादुरेने
ऊओनाटकल नादमेना नादपधुम थेरिककला
एन कधापोल उरयालये एन कवारुम उरियालये
वाझा पुदीकला वझियेधो थेरियालटेट्रिडावोन उराविलय
यारुम एनक्कु इल्ला एधुवुम इनादिल्लाना एंगुगिरेन
पिडीचडेलम इरुगिराधे ऊ पोलम्बुरेन
एन नेज़्हल्लुकुम एन्ना विट्टा यारुम
Mayakirriye Song Lyrics in Hindi, English, Tamil
Loner Tamil Song Lyrics In Tamil
என் நிழலுக்கும் என்னை விட்டால்
யாரும் துணையும் இல்லைஎனை சுற்றி தனிமை
என் கனவுக்குள் கண்ணீர் விட்டும்
கறைந்து போக வில்லைஇது என்னக் கொடுமை
என் நிழலுக்கும் என்னை விட்டால்யாரும் துணையும் இல்லை
எனை சுற்றி தனிமை
என் கனவுக்குள் கண்ணீர் விட்டும்கறைந்து போக வில்லை
இது என்னக் கொடுமைசிரித்திட என்னுடன் நடந்திட
ஏன் இங்கே யாரும் இல்லைதுயரத்தில் என்னோடு இருந்திட
யாரும் எனக்கில்லைஓ..தவிக்கிறேன் உள்ளார துடிக்கிறேன்
ஏன் யாரும் கேட்க்க வில்லை…..என்னோடு நான் மட்டும்
எப்போதும் போராடுறன்
ஓ ஹோ..ஓ…………….ஓ நாட்கள் நகர
நடப்பதும் பிடிக்கல
ஏன் தவிப்பும் குறையலயே
ஏன் தவறும் புரியலயே
வாழ புடிக்கல வழி ஏதும்தெரியல
தேற்றிடவும் உறவில்லையே
சாய்ந்திடவும் தோளில்லையேயாரும் எனக்கில்ல எதுவும் எனதில்ல
நான் ஏங்குகிறேன்
புடிச்சதெல்லாம்…..பிரிகிறதே ஓஹோஓ….
பொலம்புறன்….…………………………..
என் நிழலுக்கும் என்னை விட்டால்
யாரும் துணையும் இல்லை
எனை சுற்றி தனிமைஎன் கனவுக்குள் கண்ணீர் விட்டும்
கறைந்து போக வில்லை
இது என்னக் கொடுமை…………………….
(நமக்காக நம்ம நிழல் மட்டும் தான் இருக்கு
அதுக்காகவாது முன்னால போவோம்)
……………………………..
Loner Tamil Song Lyrics In English
Yaarum Illai Enbadhu Thanimai Illa
Namma Sutthi Ellaro IrundhanNamakkaga Yarum Illa Endrudhan Thanimai
En Nezhallukkum Enna Vitta Yaarum
Thunaiyum Illai Enna Sutthi ThanimaiEn Kanavukku Kanneer Vittu Kalaindhu
Pogaa Villai Edhu Enna KodumaiEn Nezhallukkum Enna Vitta Yaarum
Thunaiyum Illai Enna Sutthi ThanimaiEn Kanavukku Kanneer Vittu Kalaindhu
Pogaa Villai Edhu Enna KodumaiSirutthena En Kudal Ezhundhizha
Yen Ingai Yaarum IllaiUyarathil Ennoda Irundida
Yaarum Enakku IllaiOrr Tharukkiren Ullada Thudikkuren
En Yaarum Ketka Villai
Ennodu Naan Mattum Epodhu Poraaduren
OooNaatkal Nadamena Nadapadhum Therikkala
En Kadhapol Urayalaye En Kavarum Uriyalaye
Vaazha Pudikala Vazhiyedho TheriyalaTetridavon Uravillaye Saindhidavon Thozhillaye
Yaarum Enakku Illa Edhuvum Enadhillana Engugiren
Pidichadellam Irugiradhe Ooo Polamburen
En Nezhallukkum Enna Vitta Yaarum
Thunaiyum Illai Enna Sutthi Thanimai
En Kanavukku Kanneer Vittu Kalaindhu
Pogaa Villai Edhu Enna Kodumai
Namakkaga Namma Nezhal Mattondhan Iruku
Adhukka Vadhu Munaadi Povom