Table of Contents
Mayakirriye Song Lyrics in Hindi
Lyrics of the song Mayakiriye have been written by AniVee, in this song, the voice has been given by Anirudh Ravichander, this song has also been composed by AniVee,
Song Name: | Mayakirriye |
Singer: | Anirudh Ravichander |
Composer: | AniVee |
Lyrics by: | AniVee |
Mayakirriye Song Lyrics in Hindi
मुक्कुट्टी बेबी क्यूट आह इरुक्कींगा
Konjam Paesi Paesi Aasa kaattureenga
येन इप्पो नींगा थल्ली पोगरेंगा?, येन नगा?आम नंगा कोंजाम लोकल-उ धांगा
पोडुवोमे उन्गालुक्कु प्रेम गीत आह
केट्टुपुट्टु नींगा लव पन्ना वंगा, वांगावंगा मा चुम्मा, मुझे एक उम्मा
तुम अम्मा बनाओमयाकिरिये सिरिक्कुरिये, पावं आह इरुंधा दिल आह ओदैक्कुरिये
मयाकिरिये सिरिक्कुरिये, अप्पावी पोला एन्ना पाथु नादिक्कुरियेमयाकिरिये सिरिक्कुरिये, आइडिया वा लव आह सोना आदिक्कुरिये
मयाकिरिये सिरिक्कुरिये, एन लव आह नीयम मोप आह वेच्चि थोडाइककुरिये।मयाकिरिये सिरिक्कुरिये, ओरु ओरा परवैयाला वेरुक्कुरिये
थदुक्कुरिये थविक्कुरिये, रेंदु वर्त पैसिट्टा मोराइक्कुरियेयेन दी? येन दी?, अव्वलोवु अज़गा इरुक्का?
पक्का पक्का, आगुराएंदी नानुम किरुक्क आह!आना नानुम कोंजम ओपन-यू टाइप-यू, नीयम नानुम संधा मजावाना विबे-उ
बेबी मैं बस तुम्हें अपने जीवन में एक पत्नी के रूप में चाहता हूं-यूआम नानुम कोंजाम लोकल उ धान दी, पिन्नालिये सुत्तुवैं दी पाट्टू पादि
केट्टुपुट्टु नीयम लव पन्ना वा दी, वा दीओ सुंदर नारी, कृपया मेरे साथ जुड़ें बेबी
ना आगनम डैडी, वरला ना पोडिमयाकिरिये सिरिक्कुरिये, पावं आह इरुंधा दिल आह ओदैक्कुरिये
मयाकिरिये सिरिक्कुरिये, अप्पावी पोला एन्ना पाथु नादिक्कुरियेमयाकिरिये सिरिक्कुरिये, आइडिया वा लव आह सोना आदिक्कुरिये
मयाकिरिये सिरिक्कुरिये, एन लव आह नीयम मोप आह वेच्चि थोडाइककुरियेमयाकिरिये सिरिक्कुरिये, मयाकिरिये सिरिक्कुरिये
मयाकिरिये सिरिक्कुरिये, मयाकिरिये सिरिक्कुरिये
Mayakirriye Song Lyrics in English
Mookkutthi baby cute ah irukkeenga
Konjam paesi paesi aasa kaattureenga
Yaen ippo neenga thalli pogareenga?, Yaen nga?Aama naanga konjam local-u dhaanga
Poduvomey ungalukku love song ah
Kaettuputtu neenga love panna vaanga, VaangaVaanga ma chumma, Give me an umma
Make you an ammaMayakirriye sirikkuriye, Paavam ah irundha heart ah odaikkuriye
Mayakirriye sirikkuriye, Appaavi pola enna paathu nadikkuriyeMayakirriye sirikkuriye, Idea va love ah sonna adikkuriye
Mayakirriye sirikkuriye, En love ah neeyum mop ah vecchi thodaikkuriye.Mayakirriye sirikkuriye, Oru oara paarvaiyaala verukkuriye
Thadukkuriye thavikkuriye, Rendu vaartha paesitta moraikkuriyeYaen di? Yaen di?, Avvalovu azhaga irukka?
Paakka paakka, Aaguraendi naanum kirukk ah!Aana naanum konjam open-u type-u
Neeyum naanum saendha majaavaana vibe-u
Baby I just want u you in my life as a wife-uAama naanum konjam local u dhaan di
Pinnaaliye sutthuvaen di paattu paadi
Kaettuputtu neeyum love panna vaa di, Vaa diHey pretty lady, Please join me baby
Naa aaganum daddy, Varla na podiMayakirriye sirikkuriye, Paavam ah irundha heart ah odaikkuriye
Mayakirriye sirikkuriye, Appaavi pola enna paathu nadikkuriyeMayakirriye sirikkuriye, Idea va love ah sonna adikkuriye
Mayakirriye sirikkuriye, En love ah neeyum mop ah vecchi thodaikkuriyeMayakirriye sirikkuriye, Mayakirriye sirikkuriye
Mayakirriye sirikkuriye, Mayakirriye sirikkuriye
Tum Tum Song Lyrics in Hindi, English, Tamil
Mayakirriye Song Lyrics in Tamil
மூக்குத்தி பேபி க்யூட் ஆ இருக்கீங்க
கொஞ்சம் பேசி பேசி ஆசை காட்டுறீங்க
யான் இப்போ நீங்க தள்ளி போகறீங்க?, யான் ங்கா?ஆமா நாங்க கொஞ்சம் லோக்கல்-உ தாங்கா
போடுவோமே உங்களுக்கு காதல் பாடல் ஆ
காத்துபுட்டு நீங்க லவ் பண்ண வாங்க, வாங்கவாங்க மா ச்சும்மா
எனக்கு ஒரு உம்மா கொடுங்கள்
உன்னை அம்மாவாக்குமாயகிரியே சிரிக்குறியே, பாவம் ஆ இருந்த இதயம் ஆ ஓடைக்குறியே
மாயகிரியே சிரிக்குறியே, அப்பாவி போல என்ன பாத்து நடிக்குறியேமாயகிரியே சிரிக்குறியே, ஐடியா வா லவ் ஆ சொன்னா அடிக்குறியே
மாயகிரியே சிரிக்குறியே, என் லவ் ஆ நீயும் மாப் ஆ வெச்சி தொடக்குரியே.மாயகிரியே சிரிக்குறியே, ஒரு ஓர பார்வையால வெறுக்குறியே
தாடுக்குறியே தவிக்குறியே, ரெண்டு வார்த்தை பேசிட்டா மொறைக்குறியேயான் டி? யான் டி?, அவ்வலோவு அழகா இருக்கா?
பாக்க பாக்க, ஆகுறேண்டி நானும் கிறுக்கு ஆ!ஆனா நானும் கொஞ்சம் ஓபன்-யு டைப்-யு
நீயும் நானும் சாேந்த மஜாவான விபே-உ
என் வாழ்க்கையில் நீ ஒரு மனைவியாக மட்டுமே இருக்க வேண்டும் குழந்தைஆமா நானும் கொஞ்சம் லோக்கல் யு தான் டி
பின்னாளியே சுத்துவான் டி பாட்டு பாடி
காத்துபுட்டு நீயும் லவ் பண்ண வா டி, வா டிஏய் அழகான பெண்மணி
தயவு செய்து என்னுடன் சேருங்கள் குழந்தை
நா ஆகணும் அப்பா, வர்ல நா போடிமாயகிரியே சிரிக்குறியே
பாவம் ஆ இருந்த இதயம் ஆ ஓடைக்குறியே
மாயகிரியே சிரிக்குறியே
அப்பாவி போல என்ன பாத்து நடிக்குறியேமாயகிரியே சிரிக்குறியே
ஐடியா வா லவ் ஆ சொன்னா அடிக்குறியே
மாயகிரியே சிரிக்குறியே
என் லவ் ஆ நீயும் மாப் ஆ வெச்சி தொடக்குரியேமாயகிரியே சிரிக்குறியே, மாயகிரியே சிரிக்குறியே
மாயகிரியே சிரிக்குறியே, மாயகிரியே சிரிக்குறியே