Skip to content

Ajube News

छोटी बड़ी हर ख़बर आप के घर

Menu
  • Home
  • Success Story
  • Lifestyle
  • Movie Lyrics
  • Gadget
  • Job Recruitment
Menu
Per Vachaalum Vaikkaama Lyrics

Per Vachaalum Vaikkaama Lyrics In Hindi, English, Tamil

Posted on August 25, 2022

Table of Contents

  • Per Vachaalum Vaikkaama Lyrics
  • Per Vachaalum Vaikkaama Lyrics In Hindi
  • Per Vachaalum Vaikkaama Lyrics In English
  • Per Vachaalum Vaikkaama Lyrics In Tamil

Per Vachaalum Vaikkaama Lyrics

Per Vachaalum Vaikkaama Song is taken from the movie Dikkiloona, the voice in the song is given by Malaysia Vasudevan and S.Janaki, while talking about the lyrics of the song, Valli has written the lyrics, Yuvan Shankar Raja has given music in the song. have done,

Per Vachaalum Vaikkaama Lyrics In Hindi

हे पाक्कू वेठलाई माथी मुदिचि

पायं वंधाची

हे पूवा थोडुथु सेलाई मदिची

पोन्नू वंधाची

कंदथा पेसी

समय बर्बाद पन्नाधा

पायं थंगोम

मिस’उ पन्नाधा

सिरिह सिरू यारू

धरला प्रभु दोई

अल्ली अल्ली कुदुकुमो

धरला प्रभु दोई

सिरिह सिरू यारू

धरला प्रभु दोई

अल्ली अल्ली कुदुकुमो

धरला प्रभु दोई

पाक्कू वेठलाई माठी मुदिचि

पायं वंधाची

हे पूवा थोडुथु सेलाई मदिची

पोन्नू वंधाची

पेशाब पेशाब…

हे वंदना

उन्नाई इज़ुथिदावा सोलु

इपदी वंदना

नल्ला इरुंथिदलम

यार वज़न’उ-नु

टेस्ट वचिदालम नीलू

काई पुदीची थानो

कन्ना मुज़िचिदालम

नी ओन्नू नान रेंडु

नी मूनु नान नालु

इंधा डील’उ इरुंधले

लाइफ कूल’ओ कूल’उ

मनसेल्लम लव ओडा

कल्याणम सेंजले

वाज़ नालु मुज़ुसावे

केवल खुशी का अहसास

आटा पोड़ा

नेरम वंधाची

अंबा कोडुक्का

आलू केदाचछी

सिरिह सिरू यारू

धरला प्रभु दोई

अल्ली अल्ली कुदुकुमो

धरला प्रभु दोई

सिरिह सिरू यारू

धरला प्रभु दोई

अल्ली अल्ली कुदुकुमो

धरला प्रभु दोई

पाक्कू वेठलाई माठी मुदिचि

पायं वंधाची

हे पूवा थोडुथु सेलाई मदिची

पोन्नू वंधाची

पेशाब पेशाब…

सिरिह सिरू यारू

धरला प्रभु दोई

अल्ली अल्ली कुदुकुमो

धरला प्रभु दोई

सिरिह सिरू यारू

धरला प्रभु दोई

अल्ली अल्ली कुदुकुमो

धरला प्रभु दोई

 

Per Vachaalum Vaikkaama Lyrics In English

Hey paakku vethalai maathi mudichi

Paiyan vandhachi

Hey poova thoduthu selai madichi

Ponnu vandhachi

Kandatha pesi

Time waste pannadha

Paiyan thangom

Miss’u pannadha

Sir’eh sir’u yaaru

Dharala prabhu doi

Alli alli kudukum

Dharala prabhu doi

Sir’eh sir’u yaaru

Dharala prabhu doi

Alli alli kudukum

Dharala prabhu doi

Paakku vethalai maathi mudichi

Paiyan vandhachi

Hey poova thoduthu selai madichi

Ponnu vandhachi

Pee pee…

Hey vandhana

Unnai izhuthidava sollu

Ipdi vandhana

Nalla irunthidalam

Yaar weight’u-nu

Test vachidalam nillu

Kai pudichi thaan

Kanna muzhichidalam

Nee onnu naan rendu

Nee moonu naan naalu

Indha deal’u irundhale

Life cool’o cool’u

Manasellam love oda

Kalyanam senjale

Vaazh naalu muzhusave

Only happy feel’u

Aattam poda

Neram vandhachi

Anba kodukka

Aalu kedachachi

Sir’eh sir’u yaaru

Dharala prabhu doi

Alli alli kudukum

Dharala prabhu doi

Sir’eh sir’u yaaru

Dharala prabhu doi

Alli alli kudukum

Dharala prabhu doi

Paakku vethalai maathi mudichi

Paiyan vandhachi

Hey poova thoduthu selai madichi

Ponnu vandhachi

Pee pee…

Sir’eh sir’u yaaru

Dharala prabhu doi

Alli alli kudukum

Dharala prabhu doi

Sir’eh sir’u yaaru

Dharala prabhu doi

Alli alli kudukum

Dharala prabhu doi

 

Yela yelo Lyrics in Tamil , Hindi : Mandela 2021

Per Vachaalum Vaikkaama Lyrics In Tamil

ஏய் பாக்கு வெத்தலை மாத்தி முடிச்சி

பயன் வந்தாச்சி

ஏய் பூவா தொடுத்து சேலை மடிச்சி

பொண்ணு வந்தாச்சி

காந்த பேசி

நேரத்தை வீணடிக்கும் பக்கம்

பயான் தங்கோம்

மிஸ்’உ பன்னாதா

சிரிஹ் சிரு யாரு

தரலா பிரபு தோய்

அள்ளி அள்ளி குடுகுமோ

தரலா பிரபு தோய்

சிரிஹ் சிரு யாரு

தரலா பிரபு தோய்

அள்ளி அள்ளி குடுகுமோ

தரலா பிரபு தோய்

பாக்கு வெத்தலை மாத்தி முடிச்சி

பயன் வந்தாச்சி

ஏய் பூவா தொடுத்து சேலை மடிச்சி

பொண்ணு வந்தாச்சி

சிறுநீர் கழிக்கவும்…

ஏய் வந்தனா

உன்னை இழுதிடவா சொல்

இப்பட்னா வந்தனா

நல்லா இருந்திடலாம்

யார் எடை’u-nu

டெஸ்ட் வச்சிடலாம் நீலு

காய் புடிச்சி தானோ

கண்ணா முழிச்சிடலாம்

நி ஒண்ணு நான் ரெண்டு

நி மூணு நன் நாலு

இந்தா டீலு இருந்தாலே

வாழ்க்கை கூல்’ஓ கூல்’யு

மஞ்செல்லாம் லவ் ஓடா

கல்யாணம் செஞ்சேல்

வாஸ் நாலு முசுசவே

மகிழ்ச்சியாக உணர்கிறேன்

மாவு

நேரம் வந்தாச்சி

ஏம்பா கொடுக்கா

உருளைக்கிழங்கு கெட்டில்

சிரிஹ் சிரு யாரு

தரலா பிரபு தோய்

அள்ளி அள்ளி குடுகுமோ

தரலா பிரபு தோய்

சிரிஹ் சிரு யாரு

தரலா பிரபு தோய்

அள்ளி அள்ளி குடுகுமோ

தரலா பிரபு தோய்

பாக்கு வெத்தலை மாத்தி முடிச்சி

பயன் வந்தாச்சி

ஏய் பூவா தொடுத்து சேலை மடிச்சி

பொண்ணு வந்தாச்சி

சிறுநீர் கழிக்கவும்…

சிரிஹ் சிரு யாரு

தரலா பிரபு தோய்

அள்ளி அள்ளி குடுகுமோ

தரலா பிரபு தோய்

சிரிஹ் சிரு யாரு

தரலா பிரபு தோய்

அள்ளி அள்ளி குடுகுமோ

தரலா பிரபு தோய்

 

Per Vachaalum Vaikkaama Video

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2023 Ajube News | Design: Newspaperly WordPress Theme