Table of Contents
Vaathi Coming Lyrics
Vaathi Coming Song is sung by Ka Ka Balachander and Anirudh Ravichander, while talking about the lyrics of the song, the lyrics have been written by Gana Balanchander and the music in this song is given by Anirudh Ravichander, the same song’s Starring Vijay, Vijay Sethupathi and Malavika Mohanan The song is given by music label Sony Music.
Vaathi Coming Details
Movie Name | Master |
Song Name | Vaathi Coming |
Starring | Vijay, Vijay Sethupathi, and Malavika Mohanan |
Music Director | Anirudh Ravichander |
Singers | Ka Ka Balachander, Anirudh Ravichander |
Lyricist | Gana Balanchander |
Music Label | Sony Music |
Vaathi Coming Lyrics In Hindi
आइ अंनडा इथू सप्पा बेटू
कोलाउठुंगा
आह मझापा मझापा
इथा इथा अथुथाआए यदि डा वांगा डा
वठी कमिंग ओठ्ठूआए हें ओठ्ठू
दोम्पा दोम्पा
होएना वंढा एटम बम
दुम्मे
पीलू पीलू पीलू पिल्लामि
पीलू पीलू पीलू ऐपीलू पीलू पीलू पिल्लामि
पीलू पीलू पीलू
पीलू पीलू पीलू पिल्लामि
पीलू पीलू पीलू पिल्लामि
पीलू पीलू पीलू पिल्लू
पीलू पीलू पीलू पिल्लू
वठी कमिंग ओठ्ठू
उर्रागर काटते
ऐ तरुक्कूला ट्रिपल लु उठतासलपिला शिल्पी थोट्टा
तोगुरुला तगड़ा उठतापगुरु अगुरुथान
सिलकिला सिल्की उठताकिलपुला सल्टू थोट्टा
बिजलीला बिलपि उठताजेतक जरुक्कुटान
आदिन्गू
आईयूपरत्ति सल्लू परत्ति सल्लू
एना परत्ति वुडू सेठरा वुडू ओठ्ठू
हेय ऐयाय
अइयोपेरति सोल्लु पेरति सोल्लु
एना परत्ति वुडू सेठरा वुडू ओठ्ठू
हे ऐयाईया
अइयोअन्ना वंतहा एटॉम बॉम्ब दुम्यु
अन्ना पेरति वुडु सेठरा वुडु
वाथ्थि कमिंग ओठ्ठूपीलू पीलू पीलू पिल्लामि
पीलू पीलू पीलू पिल्लामि
पीलू पीलू पीलू पिल्लामि
Vaathi Coming Lyrics In English
Aei Ennada Ithu Sappa Beatu
Koluthungada
Aah Majapa Majapa
Itha Itha IthuthaAei Adida Vaangada
Vaathi Coming Oththu
Aah Hey OththuDompa Dompa Ae
Anna Vanthaa Atom Bomb
DummuPilu Pilu Pilu Pilaami
Pilu Pilu Pilu Ai
Pilu Pilu Pilu Pilaami
Pilu Pilu PiluPilu Pilu Pilu Pilaammi
Pilu Pilu Pilu Pilaammi
Pilu Pilu Pilu Pilu
Pilu Pilu Pilu PiluVathi Coming Oththu
Urragara KatteAei Tarukkula Triple lu Uttaa
Salpila Silpi Thota
Thogurula Thagara Uttaa
Paguru Aguru thaanSilkila Silki Utta
Kilpula Saltu Thotta
Bijilila Bilpi Uttaa
Jettak Jaruk kuthaanAdingu
Aiyoo
Peratti Sollu Peratti SolluAnna Peratti Vudu Sethara Vudu Oththu
Hey Aiyaiya
AiyoAnna Vanthaa Atom Bomb Dummu
Anna Peratti Vudu Sethara Vudu
Vaaththi Coming OththuPilu Pilu Pilu Pillaami
Pilu Pilu Pilu Pillaami
Gandhari Lyrics In Hindi, Tamil, English
Vaathi Coming Lyrics In Tamil
ஹான்…..
ஹான் ஹான் ஹான் ஹான்ஹக் ஹான் ஹக் ஹான்
ஏய் என்னடா இது
சப்ப பீட்டு கொழுத்துங்கடாஆஅஹ் மஜாபா மஜாபா
இதான் இதான் இதான் இதான்
ஏய் இடிடா வாங்கடாஏ வாத்தி கம்மிங் ஒத்து
ஆஹ் ஆஹ்
ஏய் ஒத்து
தக்க துன்னா
டோம்பா டோம்பாஹோய்…..
அண்ணா வந்தா
ஆட்டோ பாம்ப்பு
டும்முபிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு ஐய்பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு ஏ…..பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மிபிளு பிளு பிளு பிளு
வாத்தி கம்மிங் ஒத்துஊர்ரகர கட்டே…..
ஏய் டருக்குல ட்ரிபிள்ளு வுட்டா
சல்பில சில்பி தொட்டாதொகுறுல தகர வுட்டா
பகுறு அகுருதானசில்கிள சில்கி வுட்டா
கில்புள ல்ட்டு தொட்டாபிஜிலில பில் பி வுட்டா
ஜெட்டக் ஜருக்குத்தான்ஐயோ
பெரட்டி சொல்லே
பெரட்டி ச ல்லேடுமுக்கு டு மா டுமுக்
கு டுமா
அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடுஒத்தே…..
ஐயோஅணணா வந்தா
ஆட்டோ பாம்ப்பு
டும்முஅண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவு
வாத்தி கம்மிங்…..ஒத்தே….பிளு பிளு பிளு பி ளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளுஆய் சீ