Skip to content

Ajube News

छोटी बड़ी हर ख़बर आप के घर

Menu
  • Home
  • Success Story
  • Lifestyle
  • Movie Lyrics
  • Gadget
  • Job Recruitment
Menu
Yaathi Yaathi Lyrics

Yaathi Yaathi Lyrics In Hindi, English, Tamil | Ashwin Kumar | Yazin, Anuradha

Posted on August 25, 2022

Table of Contents

  • Yaathi Yaathi Lyrics
  • Yaathi Yaathi Song Details
  • Yaathi Yaathi Lyrics In Hindi 
  • Yaathi Yaathi Lyrics In English
  • Yaathi Yaathi Lyrics In Tamil

Yaathi Yaathi Lyrics

Yaathi Yaathi Song is sung by Yazin Nirzar and Anuradha Sriram Lyrics written by Ram Genesh and music given by Abhishek CS, this song is labeled by Sony Music India.

Yaathi Yaathi Song Details

Song: Yaathi Yaathi
Singer: Yazin Nizar, Anuradha Sriram
Lyrics: Ram Ganesh
Music: Abhishek CS
Starring: Ashwin Kumar, Harshadaa Vijay
Label: Sony Music India

Yaathi Yaathi Lyrics In Hindi 

कादल कैथिल येरीक
आस ऊरी वधारा वैका
वंधले मरागी निन्नाले

उंची निलवा पोला ऊंचायथी
उसुरा मूटी विट्टाले
इलागा वेचचले

अलगा मुथुथुला मनासा
कुलुथा वा सिकुरा ओदाथा सुलिका येपोमो येपोमो

वेरासा तक्कुनु थिमिरा
अदाका वा सिरुकी सिरीपिलो
उरुगायेमोमो येमोमो

याथी याथी नी सुथुरा
सुथुला सोरुगी निकुरेनो

याथी याथि

एना मायाकुम सुंदरिये
याथी याथी उन स्टिकर’उ
पोटुला सतनु ओटुरा

यथी याथि

एना मुरुकुम मुंदरिये
पट्टू नुल्लू सेलाई कुल्ल
सिकला नी नोलांचा
मचम मट्टम मिचम वाचु
मोथामा कोवुथुपुट्ट

कट्टालगी वथा वचन
कंदपदी अलैया विट्ट
नेंजुकुल्ला रेक्का विरुचा
ओसुरा थोरनथुपुट्टा

करुचा कुरुवी उन्नाव
कनावुला कूवायिल
मुलुसा उमाज़ैला ना नानाचेने

वलयिल ओरसयिला
चंडीराना सेवांगा वचन
वेक्का पट्टू सेवा सेवुकुर
वेथलाई कन्नाला

अदिचु आदि थुवाचु
नी अलसी एडुकुर
मुंथिल मदीपिल एना मदिचु
कोलैया मूटी थागम एथुर

याथी याथी नी सुथुरा
सुथुला सोरुगी निकुरेनो

याथी याथि

एना मायाकुम सुंदरिये
याथी याथी उन स्टिकर
पोटुला सतनु ओटुरा

यथी याथि

एना मुरुकुम मुंदरिये
याथी याथी नी सुथुरा
सुथुला सोरुगी निकुरेनो

याथी याथि

एना मायाकुम सुंदरिये
याथी याथी उन स्टिकर
पोटुला सतनु ओटुरा

यथी याथि

एना मुरुकुम मुंदरिये

 

Yaathi Yaathi Lyrics In English

Kaadhal Kaathil Yeri
Aasa Oori Vadhara Vaika
Vandhale Maragi Ninnale

Unchi Nilava Pola Unchayethi
Usura Mooti Vittale
Elaga Vechchale

Alagaa Muthuthula Manasa
Kolutha Vaa Sikura Odatha Sulika Yepomo Yepomo

Verasa Takkunu Thimira
Adaka Vaa Siruki Siripil
UrugaYemomo Yemomo

Yaathi Yaathi Nee Suthura
Suthula Sorugi Nikuren

Yaathi Yaathi

Ena Mayakum Sundariye
Yathi Yathi Un Sticker’U
Potula Satunu Otura

Yathi Yathi

Ena Murukum Mundiriye
Pattu Nullu Selai Kulla
Sikalaa Ni Nolancha
Macham Mattum Micham Vachu
Mothama Kovuthuputta

Kattalagi Vatha Vacha
Kandapadi Alaiya Vitta
Nenjukulla Rekka Virucha
Oosura Thoranthuputta

Karucha Kuruvi Unna
Kanavula Koovayila
Mulusa Umazhaila Naa Nanachene

Valayil Orasayila
Chandirana Sevanga Vacha
Vekka Pattu Seva Sevukura
Vethalai Kannaalaa

Adichu Adi Thuvachu
Ni Alasi Edukura
Munthil Madipil Ena Madichu
Kolaiya Mooti Thaagam Ethura

Yaathi Yaathi Nee Suthura
Suthula Sorugi Nikuren

Yaathi Yaathi

Ena Mayakum Sundariye
Yathi Yathi Un Sticker
Potula Satunu Otura

Yathi Yathi

Ena Murukum Mundiriye
Yaathi Yaathi Nee Suthura
Suthula Sorugi Nikuren

Yaathi Yaathi

Ena Mayakum Sundariye
Yathi Yathi Un Sticker
Potula Satunu Otura

Yathi Yathi

Ena Murukum Mundiriye

 

Chellamma Lyrics In Hindi, English, Tamil 

Yaathi Yaathi Lyrics In Tamil

காதல் காத்திலேறி ஆச ஊறி
ஒதற வைக்க வந்தாளே
மருகி நின்னாளே
உச்சி நிலவ போல
உச்ச ஏத்தி உசுர மூட்டி விட்டாளே
எளக வச்சாளே

அழகா முத்தத்தில் மனச கொழுத்த
வா சிக்குற உதட்ட சுளிக்க
யப்போ யப்போ

வெரசா டக்குனு திமிர அடக்க
வா சிறுக்கி சிரிப்பில் உருக
யப்போ யப்போ

யாத்தி யாத்தி
நீ சுத்துற சுத்துல சொருகி நிக்கிறேன்
யாத்தி யாத்தி
என மயக்கும் சுந்தரியே

யாத்தி யாத்தி
உன் ஸ்டிக்கரு பொட்டுல சட்டுனு ஒட்டறேன்
யாத்தி யாத்தி
என முறுக்கும் முந்திரியே

பட்டு நூலு சேலைக்குள்ள
சிக்கல நீ நொளஞ்ச
மச்சம் மட்டும் மிச்சம் வச்சு
மொத்தமா கவுத்துப்புட்ட

கட்டழகி வத்த வச்ச
கண்டபடி அலைய விட்ட
நெஞ்சுக்குள்ள றெக்க விரிச்ச
உசுர தொறந்துப்புட்ட

கரிச்சான் குருவியோன்னு
கனவுல கூவையில
தினுசா உன் மழையில
நான் நனஞ்சேனே

வளையல் ஒரசையில சந்திரன
சிணுங்க வச்சேன்
வெட்கப்பட்டு செவ செவக்குற
வெத்தல கண்ணாலே

என்ன அடிச்சு அடிதொவச்சு
நீ அலசி எடுக்குற
முந்தி மடிப்பில் என்ன மடிச்சுஉலையை மூட்டி
தாகம் ஏத்துற

யாத்தி யாத்தி
நீ சுத்துற சுத்துல சொருகி நிக்கிறேன்
யாத்தி யாத்தி
என மயக்கும் சுந்தரியே

யாத்தி யாத்தி
உன் ஸ்டிக்கரு பொட்டுல சட்டுனு ஒட்டறேன்
யாத்தி யாத்தி
என முறுக்கும் முந்திரியே

யாத்தி யாத்தி
நீ சுத்துற சுத்துல
சொருகி நிக்கிறேன்
யாத்தி யாத்தி

என மயக்கும் சுந்தரியே
யாத்தி யாத்தி
உன் ஸ்டிக்கரு
பொட்டுல சட்டுனு ஒட்டறேன்
யாத்தி யாத்தி

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2023 Ajube News | Design: Newspaperly WordPress Theme