Skip to content

Ajube News

छोटी बड़ी हर ख़बर आप के घर

Menu
  • Home
  • Success Story
  • Lifestyle
  • Movie Lyrics
  • Gadget
  • Job Recruitment
Menu
Yaayum Lyrics

Yaayum Lyrics In Tamil, Hindi : யாயும் ஞாயும் Saga 2019

Posted on August 25, 2022

Table of Contents

  • Yaayum Lyrics In Tamil
  • Yaayum Lyrics In Tamil
  • Yaayum Lyrics in English
  • Yaayum Video

Yaayum Lyrics In Tamil

Yaayum is a Tamil song from the Tamil film Saga which came in the cinema (2019) This song is sung by Naresh Iyer and Rita Thiagarajan, the song is written by Shabbir while the music is also in this song. Shabbir has given

Yaayum is a Tamil song from the Tamil film Saga which came in the cinema (2019) This song is sung by Naresh Iyer and Rita Thiagarajan, this song is written by Shabbir while the music is also in this song. Shabbir has given

 

Yaayum Lyrics In Tamil

யாயும் ஞாயும்

யா ராகியரோ எந்தையும்

நுந்தையும் எம்முறைக்

கேளிர் செம்புலப் பெயல்

நீர் போல் அன்புடை

நெஞ்சம்தாம் கலந்தனவே

கலந்தனவே

ஏ லே லே லே லே

லே லே ஏ லே லே லே லே

லே லே ஏ

ஏ லே லே லே லே

லே லே ஏ லே லே லே லே

லே லே ஏ

பாக்காத நேரத்தில்

பாக்குறதும் குலுங்கி குலுங்கி

சிரிக்கிறதும் கண்ணாடி

முன்னாடி பேசுறதும் காதல்

வசப்பட்ட அறிகுறியா

ஏ லே லே லே லே

லே லே ஏ லே லே லே லே

லே லே ஏ

ஏ லே லே

லே லே லே லே ஏ லே

லே லே லே லே லே ஏ

ஆஆ ஆஆ

ஆஹா டுருட்டு

டுருட்டு டு

யாயும் ஞாயும்

யா ராகியரோ எந்தையும்

நுந்தையும் எம்முறைக்

கேளிர்

செம்புலப் பெயல்

நீர் போல் அன்புடை

நெஞ்சம்தாம் கலந்தனவே

கலந்தனவே

ஹ்ம்ம் ம்ம்

ம்ம் ம்ம்

ஹ்ம்ம்

ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆஆ ஆஆ

பாத தெரியாம

நடக்குறதும் சிறகே

இல்லாம பறக்குறதும்

உன்னோட நெனப்பில்

இருக்குறதும் காதல்

வசப்பட்ட அறிகுறியா

ஏ லே லே லே லே

லே லே ஏ லே லே லே லே

லே லே ஏ

ராத்தூக்கம்

இல்லாம விழிக்கிறதும்

புரண்டு புரண்டு படுக்குறதும்

கனவு கலைஞ்சி முழிக்கிறதும்

காதல் வசப்பட்ட அறிகுறியா

ஏ லே லே

லே லே லே லே ஏ லே

லே லே லே லே லே ஏ (2)

யாயும் ஞாயும்

யா ராகியரோ எந்தையும்

நுந்தையும் எம்முறைக்

கேளிர்

செம்புலப் பெயல்

நீர் போல் அன்புடை

நெஞ்சம்தாம் கலந்தனவே

கலந்தனவே

ஹ்ம்ம்

ஆஹா ஹ்ம்ம் ஆஹா

ஹ்ம்ம் ஆஹா ஹ்ம்ம்

ஆஹா ஹ்ம்ம் ஆஹா

ஹ்ம்ம் ஆஹா ஹா

ஹ்ம்ம்

ஆஹா ஹ்ம்ம் ஆஹா

ஹ்ம்ம் ஆஹா ஹ்ம்ம்

ஆஹா ஹ்ம்ம் ஆஹா

ஹ்ம்ம் ஆஹா ஹா

ஹ்ம்ம்

ஆஹா ஹ்ம்ம் ஆஹா

ஹ்ம்ம் ஆஹா ஹ்ம்ம்

ஆஹா ஹ்ம்ம் ஆஹா

ஹ்ம்ம் ஆஹா ஹா

ஹ்ம்ம்

ஆஹா ஹ்ம்ம் ஆஹா

ஹ்ம்ம் ஆஹா ஹ்ம்ம்

ஆஹா ஹ்ம்ம் ஆஹா

ஹ்ம்ம் ஆஹா ஹா

 

Yaar Azhaippadhu Lyrics In Tamil ,Hindi : Maara 2020

Yaayum Lyrics in English

Yaayum Lyrics in English

Yaayum gnayum

Ya…raagiyaro

Enthaiyum nunthaiyum

Yemmurai kezhir

Chempula… peyalneer pol

Anbudai…

Nenjamtham…

Kalanthanavae… kalanthanavae…

Ae le le le le lae lae

Ae le le le le le lae ae

Ae le le le le lae lae

Ae le le le le le lae ae

Paakadha nerathil paakkuradhum

Kulungi kulungi sirikiradhum

Kannadi munnadi pesuradhum

Kaadhal vasapatta arikuriyaa

Ae le le le le lae lae

Ae le le le le le lae ae

Male & Ae le le le le lae lae

Ae le le le le le lae ae

Aaa..aaa…ahaa……..

Turutu turutu tuu…

Yaayum gnayum

Ya…raagiyaro

Enthaiyum nunthaiyum

Yemmurai kezhir

Male & Chempula… peyalneer pol

Anbudai…

Nenjamtham…

Kalanthanavae… kalanthanavae…

Hmmm..mmmm..mmm..mmm

Male & Hmmm..mmmm..

Mmm..mmm..aaa….aaa……

Paadha theriyama nadakkuradhum

Siragae illama parakkuradhum

Unnoda nenapil irukkuradhum

Kaadhal vasapatta arikuriyaa

Ae le le le le lae lae

Ae le le le le le lae ae

Male & Raathookkam illama vizhikiradhum

Purandu purandu padukkuradhum

Kanavu kalanji muzhikiradhum

Kaadhal vasapatta arikuriyaa

Male & Ae le le le le lae lae

Ae le le le le le lae ae

Ae le le le le lae lae

Ae le le le le le lae ae

Yaayum gnayum

Ya…raagiyaro

Enthaiyum nunthaiyum

Yemmurai kezhir

Male & Chempula… peyalneer pol

Anbudai…

Nenjamtham…

Kalanthanavae… kalanthanavae…

Male & Hmm ahaa..hmm ahaa

Hmm ahaa..hmm ahaa

Hmm ahaa..hmm ahaa..haaa….

Male & Hmm ahaa..hmm ahaa

Hmm ahaa..hmm ahaa

Hmm ahaa..hmm ahaa..haaa….

Male & Hmm ahaa..hmm ahaa

Hmm ahaa..hmm ahaa

Hmm ahaa..hmm ahaa..haaa….

Male & Hmm ahaa..hmm ahaa

Hmm ahaa..hmm ahaa

Hmm ahaa..hmm ahaa..haaa….

Yaayum Video

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2023 Ajube News | Design: Newspaperly WordPress Theme